โลกสวยกว่าเดิม เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

โลกสวยกว่าเดิม เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

โลกสวยกว่าเดิม เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

แม้เทคโนโลยีบนโลกใบนี้จะก้าวไปไกลเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่อยู่มานาน และควรทำการรักษาไว้อย่างทรัพยากรตามธรรมชาติของโลกก็มีอยู่คงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น นอกเหนือจากการให้ความสำคัญในเรื่องการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ผลิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว ยังดีต่อสุขภาพร่างกาย ลมหายใจของผู้ใช้งานเอง และที่สำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือไม่สร้างมลพิษทางอากาศ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมของโลกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่เน้นการใช้งานวัดสุอย่างประหยัด และใช้พลังงานสะอาดเป็นตัวขับเคลื่อนการทำงานของตัวพอด โดยใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยลอยออกมาสู่ภายนอก ไอควันระเหยนี้จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โดยมีค่าความละเอียดมากกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป และยังเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ใช้งานโดยจะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น และทำให้ลดการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว ผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นทางออกในการลด ละ เลิกนิโคตินเพื่อสุขภาพที่ดีก็สามารถมีแนวโน้มที่จะเลิกใช้งานแบบถาวรได้ดีกว่า หลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนเน้นการใช้งานที่จ่ายไฟแรงถึงใจ ผู้ใช้งานจะได้เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบบบเน้นๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพตนเอง และเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด ทั้งการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพ และทำให้มั่นใจในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่มีการเผาไหม้ในกระบวนการผลิต แต่การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน น้ำยาพอด Kardinal stick เอง มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, กาแฟเย็นลาเต้, องุ่น, สัปปะรด, บลูเบอรี่, แตงโม, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามแค่เพียงคิดที่จะเปลี่ยนมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เท่ากับคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดเดิมๆ และพร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิมได้กับ Kardinal Stick ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วประเทศแล้ววันนี้

โลกสวยกว่าเดิม เมื่อเลือกใช้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,999 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด