ปลอดภัยต่อร่างกาย มั่นใจในการใช้งานได้มากกว่ากับ Kardinal Stick

ปลอดภัยต่อร่างกาย มั่นใจในการใช้งานได้มากกว่ากับ Kardinal Stick

ปลอดภัยต่อร่างกาย มั่นใจในการใช้งานได้มากกว่ากับ Kardinal Stick

หลายคนที่ยังติดใจ และข้องใจว่า การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนบ่อยๆ เพราะร่างการติดนิโคตินนั้น จะเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ แต่ไม่ใช่กับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เพราะได้มีการออกแบบและผลิตจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ที่เน้นถึงความปลอดภัยในการใช้งาน และคำนึงถึงสุขภาพของผู้ใช้งานเป็นหลักสำคัญ นอกเหนือจากฟีลสัมผัสที่ผู้ใช้งานจะได้รับนิโคตินอย่างเต็มอิ่มเช่นกันด้วย โดยมีการตรวจสอบอย่างละเอียด QC ในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้สูงสุดอีกด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีจุดประสงค์หลักเพื่อให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินได้สารนิโคตินที่ร่างกายต้องการในแบบสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เพราะเข้าถึงความต้องการของผู้ที่ต้องการนิโคตินอย่างเป็นประจำว่า การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพมากเพียงใด และยังทำให้เกิดโรคร้ายที่มักจะคร่าชีวิตมนุษย์เราอย่างมาก อย่างโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ หรือแม้แต่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย โดยหลักการทำงานของ Kardinal Stick เองจึงเน้นให้มีการใช้งานแบบหลักการทางวิทยาศาสตร์อย่างเต็มที่ด้วยการใช้กลไกของแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่า ทั้งยังมีสารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองจะมีส่วนประกอบอย่างนิโคติน กลีเซอรีน โพไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยต่อร่างกายไม่เป็นอันตราย ทั้งนี้ตัววัสดุที่นำมาผลิตเป็นหัวน้ำยาพอด ซึ่งเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับริมฝีปากนั้น ยังทำจากวัสดุการผลิตในมาตรฐานเดียวกันในอุตสาหกรรมอาหารและยา หรือ Food Grade มีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก และยังพร้อมกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจในขณะที่ใช้งานของเรื่องน้ำยาพอดหกรั่วซึม หรือแม้แต่น้ำยาพอดพุ่งเข้าปากในขณะที่ใช้งานอีกด้วย ตัวน้ำยาพอดเองมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ทั้งหมดถึง 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เผือก, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, สัปปะรด, แตงโม, โคล่า, เลมอน, มะม่วง, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

ตัวดีไซน์ของ Kardinal Stick เองก็สวยงาน ทันสมัย มีน้ำหนักเบา และยังง่ายทั้งต่อการใช้งาน และสะดวกในการพกพา ทั้งยังไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวายให้มากความ จึงเหมาะและเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงเป็นเหมือนทางเลือกที่ปลอดภัย มั่นใจได้อย่างแน่นอน

ปลอดภัยต่อร่างกาย มั่นใจในการใช้งานได้มากกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,044 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด