ใช้งานไม่เกิน 2 สเต็ปเอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kadinal Stick

ใช้งานไม่เกิน 2 สเต็ปเอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kadinal Stick

ใช้งานไม่เกิน 2 สเต็ปเอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kadinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันที่มีจำหน่ายในประเทศไทยนั้น มีอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบแท็งค์เก็บน้ำยา แบบหยดน้ำยาลงบนสำลี และแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดคือ Kardinal Stick พอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย ถึงแม้จะไม่ใช่พอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์แรกที่ได้ผลิตและเข้ามาตีตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยก็ตาม แต่กลับมีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน จนทำให้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วรวมถึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ฮอตฮิตติดอันดับ 1 ใน 3 ที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุด และถูกพูดถึงเป็นวงกว้างอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นการใช้งานที่ให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ใช้หลักการทำงานอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสของนิโคตินเต็มอิ่มแบบสะอาดบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีอันตรายเจือปนเข้าสู่ร่างกายเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย โดยผู้ใช้งานไม่ต้องกังวล แม้จะเป็นมือใหม่เพิ่งหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ตาม เพราะมีขั้นตอนการใช้งานที่สุดแสนสะดวก ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะแค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดให้เต็ม ด้วยการใช้สายชาร์จอย่าง USB Type-C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่รองรับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด รวมถึงยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป โดยใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน รวมถึงขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดให้ติดกับตัพอด ก้นน้ำยาพอดจะมีขั้วแม่เหล็กดูดติดกับตัวพอดอยู่ และจะเห็นสัญญาณขึ้นไฟสีขาวที่กลางสัญลักษณ์ตัวพอด  หมายถึงพร้อมใช้งานได้ทันที เป็นการใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่เกิน 2 สเต็ปเท่านั้น ทั้งนี้ ก่อนใช้งานอย่าลืมแกะจุกซิลิโคนที่ก้นหัวน้ำยาพอดออกด้วยเพื่อให้สามารถใช้งานได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยอย่าลืมสแกนหาตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย การให้การรับประกันสินค้า และช่องทางการติดต่อที่สะดวกรวดเร็ว เพื่อในกรณีที่หากเกิดปัญหาในการใช้งาน จะได้มีการให้ความช่วยเหลือ และแก้ไขในเบื้องต้นได้อย่างไม่มีปัญหา ใช้งานสะดวกสบายกว่าเลือก Kardinal Stick

ใช้งานไม่เกิน 2 สเต็ปเอาอยู่ทุกสไตล์กับ Kadinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,364 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด