Kardinal Stick POD และ KS KURVE POD ใช้ร่วมกันได้หรือไม่อย่างไร

Kardinal Stick POD

Kardinal Stick POD และ KS KURVE POD ใช้ร่วมกันได้หรือไม่อย่างไร

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้อย่างสมบูรณ์นั้น จำเป็นต้องมีองค์ประกอบครบถ้วนสมบูรณ์ก่อน เครื่องจึงจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้พระเอกของผลิตภัณฑ์ทดแทนจะเป็นหลักการทำงานของเครื่อง หรืออาจจะขึ้นอยู่กับกระบวนการผลิตไอควันระเหย การชาร์จแบตเตอรี่ ดีไซน์รูปทรงก็ตาม แต่ถ้าหากเปรียบเทียบนางเอกของเครื่องก็คงหนีไม่พ้นน้ำยาพอด ที่มักจะอยู่ในผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีกระบวนการผลิตไม่ต่างกัน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick และ KS KURVE นั่นเอ

น้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศผ่านกรรมวิธีสกัดรวมกันกับสารนิโคติน เป็นสารหลักที่ร่างกายต้องการและยังมีสารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างเช่น กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและสี เป็นต้น ขนาดบรรจุของน้ำยาพอด Kardinal Stick จะอยู่ที่ 2 ml.(แต่ความจริงแล้วมักจะอยู่ที่ 1.9 ml. โดยประมาณ) สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE มีน้ำยาพอดอย่าง KS KURVE POD ที่มีการพัฒนาออกแบบเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น และยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยขั้วแม่เหล็กแบบใหม่ การผลิตน้ำยาพอดออกมาได้คุณภาพ มาตรฐานในระดับสากลพร้อมกับมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานสูง และสิ่งที่ผู้ใข้งานต้องการทราบคือ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick รุ่นแรกนั้น ไม่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธงได้ จะทำให้การทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ติดขัด ไม่สามารถดึงประสิทธิภาพของน้ำยาพอดออกมาใช้งานได้เต็มที่ และอาจเกิดปัญหาของระบบการทำงานภายใน ที่สำคัญจะทำให้ตัวเครื่อง KS KURVE นั้น หมดการรับประกันสินค้าลงในทันที แต่สำหรับน้ำยาพอดจาก KS KURVE นั้น สามารถใช้งานได้ทั้งกับเครื่องของตนเอง และกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรกได้อย่างไม่มีปัญหา เพียงแต่การใช้งานน้ำยาพอด KS KURVE เมื่อนำไปใช้งานกับ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้น อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทมากนัก เพราะด้วยขนาดบรรจุที่มีปริมาณมากกว่า จึงทำให้หัวน้ำยาพอดจะเกินขึ้นมาเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ก็ไม่มีผลต่อการใช้งานแน่นอน

สรุป

น้ำยาพอดของทั้ง Kardinal Stick และ KS KURVE ต่างก็จะให้ความรู้สึกสัมผัสดี ได้สารนิโคตินที่บริสุทธิ์ แทบไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายเจือปน ไอควันระเหยที่ออกมาก็ไม่ส่งผลเสียต่อคนใกล้ชิดรอบข้าง หรือแม้แต่ไม่ส่งผลร้าย หรือไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย อีกทั้งน้ำยาพอดไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick หรือ KS KURVE ก็ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม ชื่นชอบติดตลาด จนผู้ใช้งานเองก็ต่างให้การยอมรับเป็นเสียงเดียวกัน มองหาซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick และ KS KURVE จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายชั้นนำได้แล้ววันนี้

Kardinal Stick POD

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,039 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด