Covid 19 ป้องกันได้ Save ที่ตัวเองก่อน เพื่อความปลอดภัยด้วย Kardinal Stick

Covid 19 ป้องกันได้ Save ที่ตัวเองก่อน เพื่อความปลอดภัยด้วย Kardinal Stick

Covid 19 ป้องกันได้ Save ที่ตัวเองก่อน เพื่อความปลอดภัยด้วย Kardinal Stick

จากข่าวสารในปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายอย่างโควิด 19 และในปัจจุบันแม้จะเริ่มมีวัคซีนและยารักษาแต่ทั้งนี้การป้องกันไม่ให้ติดโรคร้าย ย่อมจะดีกว่าแน่นอน หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้มีผู้คนติดเชื้อคือ การใช้สิ่งของร่วมกัน อย่างเช่นของใช้ส่วนตัว และที่เป็นข่าวครึกโครมอย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมต่อๆ ในมวนเดียวกัน ยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและยังเสี่ยงต่อการติดโรคกันอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่เชื้อไวรัสโควิด 19 แต่ยังอาจหมายถึงการติดต่อกันทั้งในเรื่องของไวรัสตับอักเสบบี หรือโคร้ายอื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพและมาตรฐานจึงเป็นทางออกสำคัญ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีที่สุด ติด 1 ใน 5 อย่าง Kardinal Stick ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอีกด้วย

Covid 19 ป้องกันได้ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งนอกจากจะมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกแล้ว ยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่คนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานเองได้แบบไม่ต้องมีคู่มือด้วยซ้ำไป และหนึ่งในข้อดีที่หลายคนอาจมองข้ามของการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท Close POD SYSTEM นั้นคือ เมื่อน้ำยาพอดถูกใช้งานไปจนหมดแล้ว จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดเพื่อจะได้ใช้งานทันที เพื่อการทำงานของเครื่องจะได้ประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของคราบน้ำยาที่หกเลอะเทอะติดกับตามขอบของผลิตภัณฑ์ ป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ หลักการทำงานจะใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่และดึงน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย สารนิโคตินที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเป็นสารนิโคตินบริสุทธ์ ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกาย (ทั้งนี้ต้องอยู่ในปริมาณที่พอดี ไม่ใช้งานมากจนเกินไป) มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากว่า 13 กลิ่น ตามความชื่นชอบของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ยังมีเรื่องของดีไซน์รูปทรงของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัยเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน และยังมีฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ ที่จัดให้เพื่อผู้ใช้งานอย่างครบเครื่องไม่มีตกหล่นอีกด้วย

Kardianal Stick จึงเป็นอีกหนีงผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพ และมาตรฐานในระดับสากล ปัจจุบันนั้นมีส่งออกจำหน่ายแล้วทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ บวกกับมีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น โดยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง อีกด้วย โดยคุณสามารถสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สามารถเลือกซื้อได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้จะดีที่สุด

Covid 19 ป้องกันได้ Save ที่ตัวเองก่อน เพื่อความปลอดภัยด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,337 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด