กักตัวอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหา มี Kardinal Stick KURVE ก็อยู่ได้สบายใจ

กักตัวอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหา มี Kardinal Stick KURVE ก็อยู่ได้สบายใจ

กักตัวอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหา มี Kardinal Stick KURVE ก็อยู่ได้สบายใจ

ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดทำให้หลายคนต้อง Work From Home หรืออาจจะต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายเหมือนเมื่อก่อน แต่ถึงอย่างไรแม้จะต้องอยู่กับบ้าน บรรดาสิงห์อมควันหรือผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเป็นประจำก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงนั้น พร้อมจัดสรรให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานได้ตลอดเวลาอย่างเต็มที่ ไม่มีตกหล่นแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยการชูจุดเด่นของหลักการทำงานที่ไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด มีรูปแบบการหลอมชิ้นเดียวแบบรูรวงรังผึ้ง ได้ประโยชน์เสริมอีกต่อหนึ่งที่ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดได้ยาวนานขึ้น ทั้งซิปเซ็ต KARDINAL 4 ที่มีความเร็วในการตอบสนองถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟในขณะใช้งานได้เสถียรกว่าเดิม และการันตีระบบ Super Fast Charger เป็นเจ้าแรกของโลกที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่ก็เต็มประสิทธิภาพได้ 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรส ดีไซน์รูปทรงโค้งมน ชวนสัมผัส น้ำหนักเบาใช้งานง่าย หัวน้ำยาพอดทำมาจากวัสดุ PCTG มาตรฐานเดียวกับกับ Food Grade ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหาราและยา ผ่านการรับรองจากอย. ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน กลิ่นน้ำยาพอดมีทั้งหมด 11 กลิ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมจากผลการสำรวจของทีมการตลาดแล้วทั้งสิ้น โดยกลิ่นของน้ำยาพอดได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลม่อนและกลิ่นล่าสุดอย่างช็อคโกแลตมิ้นท์ ทั้งนี้ทุกกลิ่นของน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE จะมีชื่อของกลิ่นน้ำยาบอกแจ้งไว้ที่ขวดชัดเจน และมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างไว้สำหรับรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต มีขนาดบรรจุที่มากกว่า Kardinal Stick ในรุ่นแรก โดยมีขนาด 2.1 ml.เพิ่มเวลาในการใช้งานได้นานขึ้น พิเศษเพิ่มอย่าง หากผู้ใช้งานมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นแรกอยู่แล้วก็สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE ไปใช้งานด้วยได้ เพียงแต่อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทนักเพราะมีขนาดบรรจุที่ต่างกันเล็กน้อย

สำหรับโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคมนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ออกแคมเปญช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์ผู้ใช้งานอย่างโปรโมชั่นแรกเมื่อซื้อน้ำยาพอด Kardinal Sick KURVE 6 กล่อง แถม KS KURVE Basic Kit  1 เครื่องฟรีทันที (เลือกสีได้) ในราคาเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือซื้อน้ำยาพอด Kardinal Stick 2 กล่องในราคาพิเศษเพียง 900 บาท จากปกติราคา 1,100 บาท ประหยัดไปอีก 200 บาท ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายสำหรับคอ Relx Zero และ Infinity อย่างโปรโมชั่นเฉพาะ Relx Infinity ซึ้อน้ำยาพอด 6 กล่อง ในราคา 900 บาท จากปกติราคาเต็มที่ 1,200 บาท และโปรโมชั่นสำหรับสาย Relx Zero ซื้อน้ำยาพอด 4 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น และจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดยขนส่ง DHL รับประกับคุณภาพว่าจัดส่งเร็วทันใจ ไม่มีติดขัด หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วกว่าแสงไฟ จัดส่งทันใจแน่นอน โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม ถึง 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

กักตัวอยู่บ้านไม่ใช่ปัญหา มี Kardinal Stick KURVE ก็อยู่ได้สบายใจ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,695 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด