สภาพไหนก็ยังไหวกับ Relx Infinity มีแต่ต๊าซซซซ เท่านั้น

สภาพไหนก็ยังไหวกับ Relx Infinity มีแต่ต๊าซซซซ เท่านั้น

สภาพไหนก็ยังไหวกับ Relx Infinity มีแต่ต๊าซซซซ เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อึด ถึก ทน สมบุกสมบันไปได้ในทุกสถานการณ์กับผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวเด็ดอย่าง Relx Infinity ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้แบบไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกัน โดยมีฐานการผลิตจากประเทศจีนมหาอำนาจ เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ถัดจาก Relx Zero ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรก ถือเป็นรุ่นบุกเบิกเข้าสู่ตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทย มีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงสมรรถภาพการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น และยังมีรางวัลการันตีคุณภาพที่ได้มาตรฐานในระดับโลกอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของพอดไฟฟ้า ที่มีจุดเด่นอย่างตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา โดยมีวัสดุที่ผลิตจากอลูมิเนียมในอุตสาหกรรมการบิน เพิ่มความหรูหราอีกขั้นด้วยการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟนราคาแพง และสำหรับ Relx Infinity นั้น ยังได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมในปี 2020 จากงานประกวดระดับโลกอย่างงาน Red Dot Awards 2020 ซึ่งมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นจากทั่วทุกมุมโลก แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้ ตัวเครื่องมีหลักการทำงานโดยการใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาเป็นตัวขับเคลื่อนในการทำงาน โดยมีตัวกำเนิดความร้อนอย่างแบตเตอรี่และดึงน้ำยาพอดควบแน่นทำกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นจนออกมาเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน และไม่มีกลิ่นเหม็น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่ยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก โดยในน้ำยาพอดจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบ ซึ่งเป็นสารหลักที่ร่างกายต้องการ โดยน้ำยาพอดหนึ่งหัวจะมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา กลิ่นน้ำยาพอดจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น ให้ความเทียบเคียงเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่จะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเท่า และยังมีกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับความอึดถึกทนด้วยแบตเตอรี่ 380 mAh เพิ่มความจุที่ทำให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น จากรุ่นก่อนที่มีความจุของแบตเตอรี่เพียง 350 mAh เท่านั้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ยังเป็นเหมือนตัวจิ๊ดของวงการที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งคุณภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานอย่างยอดเยี่ยม และยังลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาได้ดียิ่งขึ้น เพราะการรั่วซึมของน้ำยาเมื่อใช้งาน เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานมักจะต้องเจอในทุกผลิตภัณฑ์ทดแทน และทุกประเภทการใช้งาน แต่สำหรับ Relx Infinity นั้น มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ตัดปัญหากวนใจผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี หากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนดีๆ เริ่มต้นได้ที่ Relx Infinity รับประกันความคุ้มค่าแน่นอน

สภาพไหนก็ยังไหวกับ Relx Infinity มีแต่ต๊าซซซซ เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,003 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด