" " " "

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบติดอันดับ ในปี 2020 ถูกใจเหล่าสิงห์อมควันแน่นอน

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบยอดฮิตในปี 2020 Kardinal Stick สิงห์อมควันต้องไม่พลาด

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบติดอันดับ ในปี 2020 ถูกใจเหล่าสิงห์อมควันแน่นอน

ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้ ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ด้วยเพราะหลายสาเหตุที่ทำให้ผู้คนสนใจ และหันมานิยมใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบแทนการให้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและคนรอบข้าง แม้ว่าในประเทศไทยนั้น ช่องทางการซื้อขายยังคงถูกจำกัดที่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบยังอยู่ในระหว่างของการร่างกฎหมาย เพื่อให้ผ่านการพิจารณาจากรัฐบาลให้เป็นสิ่งถูกต้อง โดยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่ขายดีติดอันดับ ในปี 2020 นั้น มีดังนี้

1. Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในประเภทการทำงานแบบ POD SYSTEM ที่เจ๋งที่สุดของปี 2020 โดยการันตีจากรางวัลคุณภาพผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง สะดวกใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทำความสะอาดง่าย มีดีไซน์ที่หรูหราเกินระดับ อีกทั้งมีน้ำยาสูบให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น และมีฟีลการสูบที่ละมุน กลิ่นชัดในทุกคำ ที่สำคัญมีราคาไม่แพง รวมไปถึงยังมีบริการหลังการขาย และมีประกันตัวสินค้า ทำให้ผู้ซื้อไว้วางใจได้ ไม่ต้องกังวลหากเครื่องมีปัญหาในการใช้งานอีกด้วย

2. Relx Infinity

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความอึด ถึก ทนทาน ในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีความจุมาก หากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในประเภทของ POD SYSTEM ด้วยกัน โดยหลักการทำงานของเครื่องนั้นออกแบบอิงกับหลักอากาศพลศาสตร์ ที่จะช่วยสร้างแรงผลักดัน โดยผลักควันให้เกิดขึ้นออกจากอะตอมและดึงน้ำยาสูบมาเปลี่ยนเป็นรูปแบบของไอระเหยได้ การันตีด้วยรางวัล Reddot Award 2020 ตัดปัญหาน้ำยาสูบรั่วซึม ที่เป็นปัญหาจุกจิกกวนใจของนักสูบทั้งหลายทิ้งไปได้เลย

3. Smok NORD 2

เวอร์ชั่นอัพเกรดจากรุ่นแรก โดย Smok NORD 2 มีหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ถึง 0.69 นิ้ว และยังสามารถบอกค่าแสดงผลวัตถ์ปรับ รวมเป็นถึงพลังงานของแบตเตอรี่ได้ มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 1500 mAh จุดเด่นอีกอย่างคือ มีการปรับปรุงระบบภายในเครื่อง ทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ทำให้ฟีลการสูบนั้นมีรสชาติที่ดี ดึงกลิ่นและรสสัมผัสออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

4. Voopoo Vinci

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่มีความกะทัดรัด แต่คุณภาพไม่ได้เล็กอย่างเครื่อง โดยมีระบบทั้งแบบกดสูบเอง หรือแบบอัตโนมัติ หน้าจอแสดงแบบ LED สำหรับแสดงผลค่าต่างๆ มีขนาด 0.96 นิ้ว และมีจุดเด่นตรงที่สามารถจุพอทน้ำยาสูบขนาดใหญ่ได้มากถึง 5.5 ml.อีกด้วย มีฟังก์ชั่นชิป AI อัจฉริยะที่สามารถบันทึกผลการสูบของผู้ใช้ได้นานสูงสุดถึง 14 วัน และมีระบบป้องกันการจ่ายไฟจากขดลวดภายในตัวเครื่อง เพื่อกันไม่ให้เกิดการทำงานที่ขัดข้อง เป็นที่นิยมในกลุ่มสิงห์อมควันเป็นอย่างมาก

จะเห็นได้ว่า 4 สุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในปี 2020 นั้น ทุกแบรนด์ต่างก็มีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตนเอง โดยผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อเลือกหามาใช้ได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน อย่างลืมสิ่งสำคัญอีกอย่าง คือ ควรซื้อจากผู้ผลิต หรือตัวแทนผู้จำหน่ายที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ เพื่อเป็นการป้องกันการถูกโกงอีกทางหนึ่งด้วย

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบในปี 2020 Kardinal Stick สิงห์อมควันต้องไม่พลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
811 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด