ปรับทัศนคติที่ดี สู่ความสบายอีกระดับจาก Kardinal Stick

ปรับทัศนคติที่ดี สู่ความสบายอีกระดับจาก Kardinal Stick

ปรับทัศนคติที่ดี สู่ความสบายอีกระดับจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่เน้นย้ำและใส่ใจสุขภาพของผู้ใช้ รวมไปถึงการคำนึงถึงมาตรฐานและความปลอดภัยตลอดมาอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับสากล Kardinal Stick ที่สามารถช่วยเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ต้องการเลิกพฤติกรรมการสูบได้อย่างถาวร หรือแม้แต่จำกัดจำนวนปริมาณการสูบในแต่ละครั้ง แต่ละวันลงได้ โดยทั้งนี้น้ำยาสูบจะมีสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการเป็นหลัก ซึ่งมีผลเสียน้อยกว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่ยังมีอีกหลายคนที่ไม่เข้าใจว่า ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบจะดีกว่าได้อย่างไร โดยเราจะมาอธิบายเพื่อทำให้ทัศนคติของคุณที่มีต่อผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบดีขึ้น เข้าใจมากขึ้นได้ ดังนี้

Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สามารถไว้วางใจได้ว่า มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ผลิตโดยประเทศมาเลเซียเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ที่จดที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการ มีตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย โดยเป็นช่องทางออนไลน์เท่านั้น ดีไซน์ตัวเครื่องหรูหรา สวยงามเกินราคา หัวพอทของเครื่องมีขนาดที่พอดี รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ทำให้ใช้งานง่ายตัดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมทิ้งไปได้เลย เป็นการพัฒนาจากทาง Kardinal Stick เพื่อทำให้ขณะใช้งานเครื่องจะทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ตรงจุด โดยมีไฟหน้าจอที่แสดงสถานะแตกต่างกันไปในการใช้งาน หรือแม้แต่มีการเตือนระบบสั่นหากคุณสูบเกินกว่าจำนวนครั้งที่กำหนดในแต่ละรอบการสูบ ตัวอย่างเช่น สูบเกิน 10 ครั้งในรอบ 5 นาที เป็นต้น ระบบการชาร์จแบตเตอรี่เข้าตัวเครื่องใช้สายชาร์จแบบ Fast Chreger ใช้เวลาชาร์จไม่นาน แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน สิ่งสำคัญที่หลายคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การสูบทดแทนคือ มีสารพิษร้ายแรงไม่ต่อกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่ความจริงแล้ว น้ำยาสูบของผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบนั้น มีสารประกอบหลักอย่างสารนิโคตินที่ร่างกายต้องการ และมีหลักการทำงานแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในเครื่องควบแน่นและดึงน้ำยาสูบผลักดันให้ระเหยกลายเป็นควัน หรือไอระเหยเพื่อสูดดมเข้าสู่ร่างกาย ไม่มีสารทาร์ที่เป็นอันตรายซึ่งเกิดจากการเผาไหม้เช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั่นเอง จุดขายอีกอย่างของผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบทุกแบรนด์ ทุกประเภทการใช้งานคือ ควันที่ออกมานั้น มีกลิ่นหอมอ่อน และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดที่ได้กลิ่น ซึ่งทำให้หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบยังเป็นสินค้าที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของไทย แต่ก็ได้มีการยื่นเรื่องขอร่างกฎพรบ. รอการพิจารณาเพื่อจะได้ผ่านการอนุมัติ จะส่งผลดีกว่า เพราะจะทำให้การควบคุมการผลิตนั้น ทำได้ง่าย และสินค้าได้มาตรฐานเดียวกัน เพื่อความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วย

ปรับทัศนคติที่ดี สู่ความสบายอีกระดับจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,105 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด