ความพิเศษของหัวน้ำยาพอดแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ By Kardinal Stick

ความพิเศษของหัวน้ำยาพอดแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ By Kardinal Stick

ความพิเศษของหัวน้ำยาพอดแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ By Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายนั้น มีหลายแบรนด์หลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้กันตามความชื่นชอบ และให้เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนอย่างลงตัวมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่แพ้กันโดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม แน่นๆ เน้นๆ ชัดเจนทุกคำของการใช้งาน กลิ่นไม่เจือจาง ไม่แสบคอด้วย ทั้งนี้หลายคนที่ใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดเป็นประจำจึงมีข้อสงสัยว่า หัวน้ำยาพอดของแต่ละประเภท แต่ละแบรนด์นั้น รุ่นไหน แบรนด์ใดจะสามารถใช้งานแทนกันได้บ้าง มีดังนี้

Kardinal Stick และ Kardinal Stick KURVE

น้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวน้ำยาพอดที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต รวมถึงตัวหัวน้ำยาพอดนั้นมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอดแบรนด์อื่น รุ่นอื่น และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอดแจ้งที่หัวอย่างชัดเจน โดยหัวน้ำยาพอด KS KURVE Pod สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick ได้ เพียงแต่เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอดอาจไม่สนิทกับตัวเครื่อง เพราะมีหัวน้ำยาพอดที่ยาวกว่า ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น และให้ความรู้สึกได้ดีไม่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดของตัว Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้

Relx Zero และ KS Xense

Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจำหน่ายในประเทศมานานหลายปีแล้ว น้ำยาพอดจึงมีมากมายหลายกลิ่น โดยสำหรับหัวน้ำยาพอดที่สามารถใช้งานร่วมกันได้คือ หัวน้ำยาพอดจาก KS Xense สามารถนำไปเสียบใส่กับตัวเครื่องของ Relx Zero ได้ (เป็นบางกลิ่น บางหัวน้ำยาพอด) ด้วยมีหลักการทำงานคล้ายกัน และยังมีกลิ่นที่หลากหลายเช่นกันด้วย

Relx Infinity และ Relx Phantom

รุ่นน้องของ Relx Classic หรือ Relx Zero อย่าง Relx Infinity ที่ให้ฟีลสัมผัสนุ่มเบาคอ ไม่แทงคอ แต่เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น หัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity นั้น สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Phantom ได้เช่นกัน ให้ฟีลสัมผัสคล้ายกัน และยังมีน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายกลิ่นเช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตาม หากเลือกซื้อน้ำยาพอดให้ตรงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตรงรุ่นที่ใช้งานจะเป็นการช่วยทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องนั้น ทำได้อย่างเต็มที่มากกว่า การเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอดที่ไม่ตรงรุ่นแต่สามารถใช้งานแทนกันได้ อาจอยู่ในช่วงที่ไม่สามารถหาน้ำยาพอดกลิ่นที่ชอบ หรืออาจมีการขาดตลาดของสินเค้า เป็นต้น นั่นเอง

ความพิเศษของหัวน้ำยาพอดแต่ละรุ่น ใช้แทนกันได้หรือไม่ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,266 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด