พร้อมส่ง สต๊อกเพียบ เพื่อผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มทุกคำกับ Kardinal Stick

พร้อมส่ง สต๊อกเพียบ เพื่อผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มทุกคำกับ Kardinal Stick

พร้อมส่ง สต๊อกเพียบ เพื่อผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มทุกคำกับ Kardinal Stick

ปัจจุบันมีผู้นิยมหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นจำนวนมาก ทำให้บางแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ทั้งตัวเครื่องหรือน้ำยาพอดขาดตลาด สินเค้าจำหน่ายได้ไม่ครบ และไม่ทั่วถึง และอาจจะต้องใช้เวลาในการนำเข้าสินค้าซักระยะ เพราะด้วยปัญหาเรื่องการขนส่งนำเข้าเป็นสำคัญ แต่ไม่ใช่กับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องที่มีหลากหลายสีสันให้กับลูกค้าได้เลือกตามความชื่นชอบ หรือแม้แต่ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการใช้งานเพื่อให้ได้กระบวนการทำงานครบถ้วนสมบูรณ์ และผู้ใช้งานเองจะได้นิโคตินที่ร่างกายต้องการอย่างอิ่มเอมที่สุดด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซียที่มีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี และแม้จะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นใหม่ๆ มากมาย แต่ Kardinal Stick เองก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่ลดลง และยังคงมียอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยหลักการทำงานของ Kardinal Stick ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดม โดยไอควันเระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ จนทำให้เสียบุคลิกภาพหรือความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ยังคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ และยังคงให้ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานเต็มอิ่มกับนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ หรือรู้สึกระคายคอ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานเป็นประจำ บ่อยครั้ง หรือมีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากพอสมควร และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นตัวเลือกในการควบคุมปริมาณการใช้งานเพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวันให้พอเหมาะพอดี โดยจะมีระบบสั่นเตือนแจ้งผู้ใช้งานหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพื่อเป็นการเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่าร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้วนั่นเอง

ที่สำคัญน้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ตัวหัวพอดมีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานถึง 1 เดือน แต่หากใช้งานประจำหรือบ่อยครั้งก็ยังสามารถใช้งานได้นานกว่า 2-3 สัปดาห์อีกด้วย ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุมาตรฐานเดียวกับกับ Food Grade และยังมีขนาดรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมถึง 11 ขั้นตอน ทำให้ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจไปได้อย่างหมดจด คุ้มค่า คุ้มราคา สต๊อกสินค้าแน่นจัดเต็มขนาดนี้ ต้องไม่พลาดของดีที่คุณคู่ควร

พร้อมส่ง สต๊อกเพียบ เพื่อผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มทุกคำกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,964 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด