Relx Infinity เบาๆ แต่ชัดเจนในทุกคำ สบายๆ ทุกครั้งที่สัมผัส

Relx Infinity เบาๆ แต่ชัดเจนในทุกคำ สบายๆ ทุกครั้งที่สัมผัส

Relx Infinity เบาๆ แต่ชัดเจนในทุกคำ สบายๆ ทุกครั้งที่สัมผัส

ผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับสายนุ่ม ที่ชื่นชอบความละมุนไม่เหมือนใคร ไม่เน้นความแน่นของนิโคตินเหมือนผู้ที่ต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก หรืออาจไม่ได้ใช้งานประจำ ต้องไม่มีพลาดกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติ และยังเป็นรุ่นน้องในตระกูล Relx ที่ได้รับความนิยมในตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยไม่น้อย โดยมีรุ่นพี่อย่าง Relx Zero ที่ได้เข้ามาตีตลาดบุกเบิกในประเทศไทยก่อนหน้านั้นหลายปีแล้ว แม้ในช่วงระยะแรกๆ จะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ก็มีผู้ที่ชื่นชอบฟีลสัมผัสการใช้งานไม่น้อยอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity มีรูปแบบของ Close Pod System ซึ่งการันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงานประกวด Red Dot Awards 2020 ซึ่งในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 60 ชิ้นจากนานาประเทศทั่วโลก แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาครองได้ ตัวบอดี้เครื่องมีรูปทรงสวยงาม สีสันโฉบเฉี่ยวโดนใจ และมีให้เลือกหลากหลาย ตัวเครืองผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ มีน้ำหนักเบา และยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้หลักการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้นเบาคอ นุ่มสบายยิ่งกว่าเคย ไม่มีอาการแสบคอ หรือเสมหะติดทำให้รู้สึกระคายคอ ทั้งยังได้อิ่มเอมกับนิโคตินแบบไม่มีตกหล่น ผู้ใช้งานเองสามารถเลือกน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบ โดยความพิเศษอย่างหนึ่งของน้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้น มีทั้งแบบที่เป็นนิโคติน 0% (แต่แบบไม่มีนิโคตินนั้น อาจหาซื้อได้ยาก เพราะไม่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากนัก) และแบบที่มีนิโคติน 3%-5% ให้ผู้ใช้งานได้เลือก อีกทั้งเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายมาหลายปี และยังมีหลายรุ่น ทำให้มีน้ำยาพอดให้เลือกใช้งานหลากหลาย ไม่ต่ำกว่า 20-22 กลิ่น แล้วแต่ละตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจะมีให้เลือก โดยกลิ่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นกลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก, แตงโม, ยาสูบขั้วโลก, โคล่า, ส้มโซดา, ส้มยูสุ, มะพร้าวสัปปะรด, พันซ์, เสาวรส, ฝรั่ง เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถไว้วางใจได้ จะเป็นการลดความเสี่ยงจากการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพได้ดีกว่า เพราะในปัจจุบันการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่ยังอยู่ในช่องทางออนไลน์เท่านั้น ซึ่งแม้จะสะดวกรวดเร็วก็ตาม แต่ก็มักจะมีกลุ่มมิจฉาชีพที่หลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอยู่เสมอ รวมถึงผู้ผลิตบางรายที่หัวใสดัดแปลงผลิตภัณฑ์ทดแทนจนผิดรูปร่าง เพื่อลดต้นทุนการผลิตและสามารถนำออกจำหน่ายในราคาต่ำ แต่กลับไม่ได้มาตรฐานและอาจเสี่ยงเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานอีกด้วย

Relx Infinity เบาๆ แต่ชัดเจนในทุกคำ สบายๆ ทุกครั้งที่สัมผัส

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,671 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด