ตารางความฟินกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ตารางความฟินกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ตารางความฟินกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับสากล มีการออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกอย่าง Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ปัจจุบันนั้น ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick นั้น ได้มีการออกแบบและผลิต ผลิตภัณฑ์ทดแทนออกมาหลากหลายรุ่น ซึ่งมีสไตล์การใช้งานต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงมาตรฐานเดียวกันเสมอมาคือฟีลสัมผัสที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Kardinal Stick ที่ไม่เหมือนใคร ขึ้นชื่อจนผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้ใช้งานหน้าเก่า เจ้าประจำหรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่กำลังมีความคิดจะเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ปัจจุบันมีผลิตออกจำหน่ายหลากหลายรุ่นได้แก่ Kardinal Stick Classic เป็นรุ่นแรก รุ่นบุกเบิกต้นตำรับความเป็น Kardinal Stick แท้ๆ ที่มีสไตล์เข้มข้นจัดจ้านถึงใจ และยังเป็นหนึ่งในรุ่นที่หลายคนนิยมอย่างมาก และถัดมากับ Kardinal Stick KURVE รุ่นที่สอง เป็นรุ่นน้องที่มีการออกแบบ พัฒนาปรับปรุงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นเข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานของตัวพอด ทำให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้น นุ่ม สมูทมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเต็มอิ่มกับสัมผัสของนิโคตินแบบกำลังดี เป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดจาก Kardinal Stick อีกด้วย ทั้งยังมีน้ำยาพอดหลากหลาย ตัวหัวน้ำยาพอดสามารถใช้งานได้ทั้งกับรุ่นของ Kardinal Stick Classic หรือ KS KURVE Lite ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นจาก Kardinal Stick ที่ถอดแบบจาก KS KURVE แทบทุกกระเบียดนิ้ว ต่างกันแค่ตัว KS KURVE Lite นั้นจะไม่มีระบบสั่น และมีกำลังของแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า แต่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด และรุ่นประหยัดอีกรุ่นอย่าง KS Xense ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนพอดไฟฟ้าระบบปิดเช่นกัน เพียงแต่รุ่นนี้จะเน้นให้ฟีลสัมผัสคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา เพราะจะติดความแห้งคล้ายคลึงผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และตัวพอดล่าสุดอย่างพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าที่มีความเข้มข้น และราคาคุ้มค่า เหมาะกับผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่กำลังมองหาพอดเริ่มต้นในราคาสุดประหยัด เพราะตัวพอด 1 ตัว สามารถใช้งานได้ถึง 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง และยังสามารถชาร์จตัวพอดได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นไหนจากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ก็ล้วนแล้วแต่เน้นความปลอดภัยในการใช้งานให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ และยังได้สัมผัสฟีลการใช้งานที่เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทางผู้ผลิตให้ความสำคัญ ดังนั้น หากสนในรุ่นไหน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

ตารางความฟินกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,376 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด