ร้อนแรงกระชากใจ คุ้มแบบไหนก็ไม่เท่ากับ KS KURVE Lite

ร้อนแรงกระชากใจ คุ้มแบบไหนก็ไม่เท่ากับ KS KURVE Lite

ร้อนแรงกระชากใจ คุ้มแบบไหนก็ไม่เท่ากับ KS KURVE Lite

ยังคงมีโปรโมชั่นดีลเด็ด เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้ากันอย่างต่อเนื่องเสมอมา กับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick พอดไฟฟ้าระบบปิดคุณภาพระดับสากล และได้มาตรฐานระดับโลก และแน่นอนว่าหากเมื่อการันตีคุณภาพจากแบรนด์ Kardinal Stick แล้ว ไม่ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นไหนก็เอาอยู่หมัดทุกสไตล์การใช้งานแน่นอน สำหรับโปรโมชั่นเด็ดที่ผู้ใช้งานต้องห้ามพลาดในเดือนนี้ ต้องยกให้กับน้องเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋วอย่าง KS KURVE Lite น้องเล็กของรุ่น ที่ถอดแบบแทบจะทุกกระเบียดนิ้ว ลองมาทำความรู้จักกับตัวพอดอย่าง KS KURVE Lite กันให้มากขึ้นดีกว่า

พอดไฟฟ้าระบบปิด KS KURVE Lite เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าจากผู้ผลิต Kardinal Sitck เป็นพอดรุ่นน้องที่ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE ตัวพ่อ โดย KS KURVE Lite เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานนุ่ม สมูท ไม่แตกต่างกับ Kardinal Stick KURVE เลย ทั้งยังสามารถใช้หัวน้ำยาพอดหัวเดียวกันได้อย่างพอดิบพอดี ไม่มีการดาวน์เกรดซิปเซ็ท รวมถึงวัสดุการผลิตทุกอย่างใช้เกรดเดียวกับตัวพอด Top Hit อย่าง Kardinal Stick KURVE ไม่มีผิดเพี้ยน โดยยังเป็นวัสดุการผลิตในอุตสาหกรรมการบินเช่นเดียวกัน เพียงแต่สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดคือ สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง KS KURVE Lite นั้น จะมีขนาดรูปร่าง ตัวพอดที่เล็กลงกว่าเดิม มีแบตเตอรี่ความจุที่ 350 mAh แต่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด แต่จะไม่มีระบบ Super Fast Charger เหมือนกับตัว Top อย่าง Kardinal Stick KURVE รวมถึงตัวพอด KS KURVE Lite ได้ตัดฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างออกไปเพื่อเป็นการประหยัดการใช้พลังงานให้ได้มากขึ้น นั่นคือในรุ่นนี้จะไม่มีฟังก์ชั่นการทำงานระบบสั่น และไม่มีสายชาร์จไปให้ในตัวกล่อง แต่ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถหาซื้อสายชาร์จได้ทั่วไป เพราะใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C หรือหากมีตัวพอดไฟฟ้าใช้งานอยู่แล้วก็สามารถใช้สายชาร์จเดียวกันได้ไม่มีปัญหา โดยใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาที อย่าชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งเป็นการทำให้แบตเตอรี่ของตัวพอดเสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น และหากบ่อยครั้งเข้าจะกลายเป็นสะสม ทำให้เมื่อใช้งานตัวพอดก็จะมีความร้อนเร็ว ทำให้กลายเป็นปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะพบเจอในขณะที่ใช้งานด้วยเช่นกัน

โปรโมชั่นสุดฮอตจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ออกมาเอาใจกลุ่มผู้ใช้งานคือ ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 1 หัว (เลือกน้ำยาพอดได้) + ตัวพอด KS KURVE Lite 1 ตัว (เฉพาะสีเงินเท่านั้น) ในราคาพิเศษ 300 บาทเท่านั้น (ไม่รวมจัดส่ง) โดยจำกัดที่ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์การซื้อ และไม่มีจำกัดระยะเวลา หรือจนกว่าสินค้าหมด สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

ร้อนแรงกระชากใจ คุ้มแบบไหนก็ไม่เท่ากับ KS KURVE Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,527 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด