ดูดีได้อย่างเทรนดี้สไตล์รักสุขภาพกับ Kardinal Stick

ดูดีได้อย่างเทรนดี้สไตล์รักสุขภาพกับ Kardinal Stick

ดูดีได้อย่างเทรนดี้สไตล์รักสุขภาพกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยด้านสุขภาพ ใช้งานง่ายและยังไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่ออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอน โดยมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก บางประเทศเอง ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้น ยังถือว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการบำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์กับผู้ป่วยในระยะเริ่มต้น เพียงแต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในดุลยพินิจ และความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดดเด่นในเรื่องของสัมผัสและฟีลการใช้งานที่เข้มข้น จ่ายไฟแรงถึงใจ ผู้ใช้งานจะสามารถสัมผัสได้ถึงนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มอิ่ม ไม่มีอาการแสบคอ ระคายคอเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยตัวพอดของ Kardinal Stick นั้นจะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำความร้อนจนอยู่ในระดับที่ได้ที่ และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าเคย ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายในเวลาอันรวดเร็ว และช่วยลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เป็นอีกหนึ่งข้อดี สำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งานหรือรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายแบบจำกัดจำนวน เพื่อจะได้นำไปสู่หนทางการเลิกนิโคตินได้ในที่สุดอีกด้วย โดยตัวพอดนั้นมีแบตเตอรี่ในตัว 450 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิด สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 2 วัน แต่หากใช้งานเป็นประจำทุกวัน ควรหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดทุกวัน อย่างน้อยครั้งละ 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจจะยิ่งทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดนั้น เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น มีสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่เป็นสายชาร์จที่ดีที่สุด และยังรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและมากอีกด้วย

องค์ประกอบที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยอย่างน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เอง มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด หัวน้ำยาพอดจะมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ หากใช้งานเป็นประจำ ทุกครั้งบ่อยครั้ง น้ำยาพอด 1 หัวอาจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่หากนานๆ ครั้ง ก็จะมีอายุที่นานกว่านั้น บางครั้งอาจอยู่ได้นานสูงสุดถึง 2 สัปดาห์ กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง เพราะเป็นจุดเด่นของ Kardinal Stick ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย น้ำยาพอดมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ทั้งจากผลไม้หวานฉ่ำ หรือแม้แต่จากเครื่องดื่มสุดฮิตต่างๆ อีกด้วย

ดูดีได้อย่างเทรนดี้สไตล์รักสุขภาพกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,412 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด