เริ่มต้นกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และเต็มอิ่มกับ KS Quik

เริ่มต้นกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และเต็มอิ่มกับ KS Quik

เริ่มต้นกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และเต็มอิ่มกับ KS Quik

สำหรับผู้ที่กำลังคิดจะเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น อาจกำลังมองหา หรือศึกษาถึงรายละเอียดอยู่ เพราะการจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพซักเครื่อง ส่วนใหญ่มักจะมีราคาเริ่มต้นที่หลักพัน การเลือกซื้อพอดไฟฟ้าในแบบพอดใช้แล้วทิ้งก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี เพื่อจะได้ทดลองก่อนเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้งานอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองก็ได้มีการออกแบบพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายอย่าง KS Quik ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายท่านอย่างมากอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้งานแล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การดูแลจากบริษัทผู้ผลิตแบรนด์ Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย การันตีคุณภาพและมาตรฐานในการใช้งาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และมาตรฐานในการผลิตอย่างแน่นอน โดยยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ของ Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน ให้ฟีลสัมผัสเข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่มีกระชากใจ และไม่ต้องกังวล ให้นิโคตินเต็มอิ่มถึงใจเน้นๆ เต็มคำ น้ำยาเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดเองก็ผ่านการรองรับจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และผู้ใช้งานเองไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานไม่หมดจะมีกำลังจ่ายไฟเพียงพอหรือไม่ เพราะ KS Quik นั้น มีกำลังแบตเตอรี่ถึง 350 mAh พอๆ กับตัวพอดไฟฟ้าทั่วไป และสามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยการใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด KS Quik 1 ตัวพอดนั้น สามารใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล และที่สำคัญสิ่งที่ดึงดูดให้หลายท่านต่างก็สนใจตัวพอดอย่าง KS Quik นั้น ไม่เหมือนใครเพราะกลิ่นของน้ำยาพอดที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร เปิดตัวกับ 11 กลิ่นซีรี่ย์สายขนมหวานที่ต้องไม่พลาดกับความหวานละมุนไม่เหมือนใคร กลิ่นเข้มข้นถึงใจ ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ได้แก่  Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความหอมถึงใจไม่ผิดหวังแน่นอน

อย่างไรก็ตาม KS Quik ยังมีกลิ่นใหม่ๆ ที่จะออกมาเปิดตัวในไม่ช้า ผู้ใช้งานสามารถติดต่อข่าวสารจากทางผู้ผลิตหรือตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้อย่างใกล้ชิด และยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่จะรอเปิดตัวในไม่ช้า รับประกันความฟินในฉบับราคาประหยัด สบายกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

เริ่มต้นกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า และเต็มอิ่มกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,843 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด