สบายๆ ในวันหยุด ปลอดภัยต่อคนในครอบครัวกับ Kardinal Stick

สบายๆ ในวันหยุด ปลอดภัยต่อคนในครอบครัวกับ Kardinal Stick

สบายๆ ในวันหยุด ปลอดภัยต่อคนในครอบครัวกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมีสิ่งหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบและให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด คือ ไอควันระเหยจากการผลิตนั้น ไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลใกล้ชิดหรือคนในครอบครัว และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพียงแต่อาจจะแตกต่างกันไปในเรื่องของฟีลสัมผัสเมื่อใช้งาน และปริมาณของไอควันระเหย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบ ขั้นตอนการผลิต จนกระทั่งครบจบส่งถึงมือผู้ใช้งาน และมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า ผลิตภัณฑ์ เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นหลากหลาย และให้ความเป็น Kardinal Stick ในเรื่องของฟีลการใช้งานที่มีสัมผัสโดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้การรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพมีการยอมรับระดับสากล รวมถึงในวงการแพทย์บางประเทศนั้น ยังนำไปเพื่อใช้บำบัดรักษาโรคบางชนิด อย่างโรคอัลไซเมอร์ระยะเริ่มต้น เพียงแต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในการควบคุมดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด โดย Kardinal Stick เป็นเหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไปที่ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันเหล่านี้ มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน และมีค่าความละเอียดมากกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว (แต่ทั้งนี้ก็ควรหลีกเลี่ยงการสูดกลิ่นเข้าไปโดยตรงเช่นกัน) ความโดดเด่นอีกอย่างที่ทำให้ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างคือ ฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้น เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเข้มข้น ถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่มีการกระชากไฟให้สะดุด โดยน้ำยาเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคติน ที่ 3-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว รวมถึงสารประกอบอื่นๆ เช่น โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

โทนกลิ่นน้ำยาพอดมีทั้งกลิ่นร้อน และกลิ่นเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และถือเป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งาน ให้ไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจมากเกินไป มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, แตงโม, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบคลาสสิก, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) และตัวพอด Kardinal Stick Classic นั้น ยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS KUVRE Pod มาใช้งานแทนกันได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวพอดมากเท่าไหร่นัก แต่ในแง่การใช้งานไม่มีปัญหาแน่นอน

สบายๆ ในวันหยุด ปลอดภัยต่อคนในครอบครัวกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,736 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด