ครบถ้วนทุกความรู้สึก เต็มอิ่มกับทุกสัมผัสจาก Kardinal Stick

ครบถ้วนทุกความรู้สึก เต็มอิ่มกับทุกสัมผัสจาก Kardinal Stick

ครบถ้วนทุกความรู้สึก เต็มอิ่มกับทุกสัมผัสจาก Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้งานทุกท่านต่างก็เลือกให้เป็นหลักสำคัญอันดับหนึ่ง คือฟีลสัมผัสในการใช้งาน เพื่อให้ได้นิโคตินในแบบสุขภาพดีที่สุด หลีกเลี่ยงการรับสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายดังเช่นการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพได้มาตรฐานอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด ใช้หลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับนิโคติน ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่กับคนในครอบครัว คนใกล้ชิด และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถูกออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีขั้นตอนที่ละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบจนกระทั่งส่งถึงมือของผู้ใช้งานเป็นขั้นตอนสุดท้าย รวมถึงยังมีการให้การบริการหลังการขาย และการรับประกันต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้งานอย่างเต็มที่ มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ในบางประเทศเองยังนำผลิตภัณฑ์ทดแทนไปใช้งานในส่วนของการดูแลบำบัดรักษาโรค อย่างโรคอัลไซเมอร์ในระยะเริ่มต้น แต่ต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยหลักการทำงานของตัวพอด Kardinal Stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ยังผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ร่างกายรู้สึกเหมือนกับว่าได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอ และเมื่อได้สัมผัสในขณะที่ใช้งาน ฟีลสัมผัสจะเต็มอิ่มชัดเจน จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟให้เสียอารมณ์ ตัวแบตเตอรี่มีกำลังไฟสูงถึง 450 mAh ใช้งานได้ตลอดวันแบบไม่มีสะดุด และยังใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายและเป็นสายชาร์จประเภทที่ดีที่สุด รองรับการรับส่งกระแสไฟฟ้าที่มีปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว องค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา และมีน้ำยาพอดทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งาน และเนื่องจากมีโพรไพลีนไกลคอนเป็นส่วนประกอบอีกอย่าง ทำให้ลักษณะของไอควันระเหยที่ออกมาเมื่อใช้งานนั้น จะใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงทำให้ไม่ต้องกังวลว่า เมื่อใช้งานแล้วจะมีไอควันมากเกินพอดี และที่สำคัญคือไอควันระเหยเหล่านี้จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตออกมาหลายรุ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้แบบตามความชื่นชอบ เช่น Kardinal Stick Classic, Kardinal Stick KURVE Basic Kit, KS KURVE Lite หรือแม้แต่ KS Xense ด้วย

ครบถ้วนทุกความรู้สึก เต็มอิ่มกับทุกสัมผัสจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,155 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด