ไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับการใช้งานกับ Kardinal Stick

ไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับการใช้งานกับ Kardinal Stick

ไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับการใช้งานกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเริ่มเป็นที่นิยมใช้งานมากขึ้นในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ออกแบบและผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีมาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง รวมถึงยังดีต่อสุขภาพ และบางประเทศเองยังนำไปใช้งานที่เกี่ยวกับการบำบัดรักษาโรคอีกด้วย และถึงแม้ว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างพอดไฟฟ้านั้นจะง่ายดาย แม้แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้เองก็ตาม แต่ก็มักจะมีข้อสงสัยเล็กๆ น้อยๆ จากการใช้งานอยู่ดี โดยปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขให้กระจ่างได้ง่ายๆ ดังนี้

ปัญหาและข้อสงสัยจากการใช้งานพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ซึ่งแม้จะมีไม่มากเท่ากับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ โดยปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้ใช้งานพบเจอ มักจะเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถแก้ไขเบื้องต้นแบบเฉพาะหน้าได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งช่าง หรือติดต่อเคลมสินค้ากับตัวแทนผู้จัดจำหน่าย โดยปัญหาเหล่านั้น มีดังนี้

  1. ทำไมเมื่อในขณะใช้งานหรือหลังจากใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่นาน ถึงรู้สึกเมา?

Ans. สำหรับผู้ที่เพิ่งเคยใช้งานเป็นครั้งแรก เมื่อได้ลองใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดไม่เพียงแต่เฉพาะจากของ Kardinal Stick แต่ยังอาจหมายถึงพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นด้วย โดยรู้สึกเมา นั่นเป็นเพราะนิโคตินที่อยู่ในน้ำยาพอดนั้น ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม และทำให้รู้สึกเหมือนกับเมาอยู่แต่ไม่เป็นปัญหาแน่นอน โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นในช่วงแรก แต่เมื่อใช้งานจนเกิดเป็นความเคยชิน อาการเหล่านี้จะหายไปเอง

  • เมื่อใช้งานไปแล้วรู้สึกเหมือนกลิ่นไม่ชัด

Ans. เป็นธรรมดาทั่วไปที่เมื่อใช้งานนานไป แล้วกลิ่นของน้ำยาจะรู้สึกเหมือนจางลง หรืออ่อนลงได้ หากเก็บรักษาไม่ถูกวิธี แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่เกิดกับ Kardinal Stick เว้นแต่จะเป็นกลุ่มน้ำยากลิ่นอ่อนแล้วเปิดใช้งานมาเป็นเวลานาน เช่นกลิ่นแตงโม ชามะลิ เป็นต้น

  • ฟีลสัมผัสไม่สมูท หรือไม่ขึ้นกลิ่นของน้ำยา

Ans. ส่วนใหญ่อาจเกิดขึ้นได้จากที่มีไอน้ำเกาะด้านในของตัวพอด ทำให้รู้สึกในขณะที่ใช้งานแล้วฟีลไม่สมูทเหมือนเคย แก้ปัญหาได้ง่ายๆ แค่ใช้คัตตอนบัตแห้งก้านเล็ก เช็ดด้านในตัวพอดให้แห้ง รวมถึงในขณะที่ชาร์จก็ให้ถอดแยกหัวน้ำยากับตัวพอดออกจากกัน เพื่อให้ไอน้ำด้านในระเหยออกไม่เกาะติด จนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงด้วย

เหล่านี้เป็นปัญหาจุกจิกเล็กๆ ที่ผู้ใช้งานต่างก็มักจะเคยเจอ และสงสัยว่าจะแก้ปัญหาได้อย่างไร หรือมีอันตรายหรือไม่ ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ และยังสามารถใช้งานพอดไฟฟ้าได้แบบคุ้มค่าในระยะยาว แบบไร้กังวลแน่นอน

ไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับการใช้งานกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,258 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด