ลีลาไม่เป็นรอง ต้องได้สัมผัสกับ Relx Infinity

ลีลาไม่เป็นรอง ต้องได้สัมผัสกับ Relx Infinity

ลีลาไม่เป็นรอง ต้องได้สัมผัสกับ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานภายในประเทศไทยไม่น้อย โดยจากการสำรวจตลาดผู้ใช้งานนั้น พอดไฟฟ้าอย่าง Relx ถือว่ามีผู้ใช้งานมากกว่าร้อยละ 40 จากกลุ่มผู้ใช้งานทั้งหมดด้วยซ้ำไป โดยพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้กับ Relx Infinity ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ relx เป็นรุ่นที่สอง แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูง และยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร โดดเด่นและน่าจับตามองเหมาะกับทั้งผู้ใช้งานประจำ และผู้ใช้งานหน้าใหม่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเภทจีน ที่มีฐานการผลิต ณ มณฑลเซินเจิ้น โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีสุขภาพที่ดีกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ยังคงได้สัมผัสกับนิโคตินซึ่งเป็นสารที่ร่างกายของผู้ใช้งานทุกท่านต้องการ รวมถึงยังเป็นเหมือนผู้ช่วยด้านสุขภาพ ที่จะเข้ามาปรับให้ลมหายใจ และสุขภาพของผู้ที่เคยติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนักค่อยๆ ดีขึ้นได้ มีผลทั้งด้านสุขภาพ และบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกทางหนึ่ง เพราะหลักการทำงานของตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity นั้น จะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดและซึมเข้าสู่กระแสเลือด ส่งผลต่อระบบประสาทและการรับรู้โดยตรง ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอในเวลาอันรวดเร็ว ยังผลให้เผลอลดจำนวนครั้งการใช้งานได้แบบไม่รู้ตัว ดีต่อสุขภาพ และเหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย ฟีลสัมผัสของ Relx Infinity เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานทั้งหลายต่างก็ชื่นชอบ เพราะให้ฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุน เบาสบายคอไม่เหมือนใคร แต่ยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบรู้สึกชัดเจนไม่เจือจางตลอดการใช้งานด้วย น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญของการทำงานก็มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือก มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเอง หัวน้ำยามีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 300-400 คำ เฉลี่ยการใช้งานตามปกติจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือกลุ่มผู้ใช้งานเดิม ต่างก็ให้การยอมรับสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ว่ามีความน่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งยังมีราคาคุ้มค่าและประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว ทั้งถูก ทั้งดี และประหยัดกว่าขนาดนี้ คุณเองก็เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพและมาตรฐานได้แล้ววันนี้

ลีลาไม่เป็นรอง ต้องได้สัมผัสกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,475 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด