สนุกกว่าก็ต้อง Kardinal Stick ดีกว่าดื่มหลายเท่าแน่นอน

สนุกกว่าก็ต้อง Kardinal Stick  ดีกว่าดื่มหลายเท่าแน่นอน

สนุกกว่าก็ต้อง Kardinal Stick  ดีกว่าดื่มหลายเท่าแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยเน้นการใช้งานที่ทั้งถูกสุขอนามัย รวมถึงยังดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนรอบข้าง คนในครอบครัว ส่วนใหญ่ผู้คนมักจะใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนควบคู่ไปกับการดื่มสังสรรค์เป็นส่วนมาก แต่การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกลับให้สุขภาพที่ดี สุนทรียภาพที่ลึกล้ำกว่า และยังสามารถสนุกแบบสุขภาพดีกว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากหลายเท่าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้การเปลี่ยนหัวน้ำยาง่ายๆ เมื่อหัวน้ำยาพอดหมดก็สามารถถอดทิ้ง เปลี่ยนหัวใหม่และใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ตัวพอดใช้แบตเตอรี่เป็นหลักการทำงานและยังเป็นตัวขับเคลื่อนการทำงานต่างๆ ให้เป็นไปได้อย่างเสร็จสมบูรณ์อีกด้วย เริ่มต้นการทำงานของตัวพอดด้วยแบตเตอรี่จะทำความร้อนให้อยู่ในระดับที่ตั้งไว้ ตามมาตรฐานการผลิตและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันนั้นเข้าสู่ร่างกาย ไอควันเองจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น และเป็นผลพลอยได้ให้ลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว ทำให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการเลิกเสพติดนิโคติน หรือแม้แต่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งาน มักจะเลือกใช้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick เป็นผู้ช่วย หรือเป็นทางออกสำหรับการลด ละ เลิกนิโคตินอีกด้วย หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการใช้งานแบบไม่ต้องกังวลใจ เพราะไอควันระเหยเหล่านี้ ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวด้วย น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ มีส่วนผสมด้วย นิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอด 1 หัว มีขนาด 2 มิลลิลิตร และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา หัวน้ำยารับพอดีกับริมฝีปาก และมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ 350-500 คำ หากใช้งานตามปกติน้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน โดยประมาณอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบัน หาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก รวดเร็ว และยังใช้งานง่าย แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ ป้องกันการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดีอีกด้วย

สนุกกว่าก็ต้อง Kardinal Stick  ดีกว่าดื่มหลายเท่าแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,795 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด