โดดเด่นในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

โดดเด่นในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

โดดเด่นในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่า สวยงามหมดจน น่ามองและสามารถสะกดได้ทุกสายตา ในนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปี และยังมีฐานการผลิตที่ได้มาตรฐานอยู่ในแทบบ้านใกล้เรือนเคียงเราอย่างประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ออกแบบและผลิตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตั้งแต่ในยุคแรก ที่ยังเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา และได้พัฒนาปรับปรุงตัวเองเรื่อยมา จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick ที่ทำให้ผู้คนรู้จักไปทั่วโลกนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าที่เน้นการถูกสุขอนามัย มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังต้องไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง รวมถึงคนใกล้ชิด คนในครอบครัว เน้นความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเต็มคำ โดยดึงดูดผู้ใช้งานที่ต้องการนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และไม่ต้องหวนกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ เป็นการทำลายสุขภาพที่อันตรายที่สุดอีกด้วย ตัวพอด Kardinal Stick จะใช้หลักการทำงานเน้นหลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นตัวช่วยหลัก ทำความร้อนด้วยการเริ่มต้นจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอดจนอยู่ในระดับที่ต้องการ และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอในเวลาอันสั้น เป็นผลพลอยได้อย่างหนึ่ง คือ ทำให้เผลอลดจำนวนครั้งการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งานอยู่ หรือกำลังอยู่ในระหว่างเลิกเสพติดนิโคติน ด้วยการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ควบคุมได้ดีกว่า และเป็นอันตรายน้อยกว่าด้วย น้ำยาพอดคือหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดในการใช้งาน เพราะหากขาดไปแล้ว ตัวพอดเองก็ไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยน้ำยาพอดนั้น จะมีหัวพอดขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ ต่อน้ำยาพอด 1 หัว และหัวพอดเองก็ทำจากวัสดุในมาตรฐานของ Food Grade ที่ไม่เป็นอันตราย มีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมเป็นอย่างดี ทำให้ตัดปัญหากวนใจไปได้อย่างไร้กังวล น้ำยาพอดเอง จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม อีกสิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ คือ ดีไซน์รูปทรงของตัวพอดอย่าง Kardinal Stick นั้น สวยงามหรูหราเกินตัว ทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ ทั้งน้ำหนักเบาและยังแข็งแรง ทนทานกว่าที่ตาเห็น ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม ดีขนาดนี้ คุณเองก็ควรได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดล้ำอย่าง Kardinal Stick ได้แล้ววันนี้

โดดเด่นในทุกๆ สัมผัสกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,169 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด