ก้าวใหม่ที่สดใสเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ดีต่อสุขภาพ

ก้าวใหม่ที่สดใสเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ก้าวใหม่ที่สดใสเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ดีต่อสุขภาพ

การเลือกเปลี่ยนสิ่งใหม่ที่ดีต่อร่างกายมากกว่า เป็นเหมือนการได้ให้ของขวัญชีวิต การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เช่นกัน เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพและลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว ยังส่งผลดีด้านอื่นๆ อีกมากด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล

รวมถึงยังเน้นความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังคงหลักสำคัญในการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ความรู้สึกที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และดีกว่าทั้งสุขภาพ บุคลิกภาพ และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ที่ดีต่อสุขภาพ

Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งใช้งานได้ง่ายแม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดเริ่มใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรก รวมถึงสะดวกสบายในการพกพาไปยังที่ต่างๆ เพราะมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด อีกทั้งดีไซน์รูปทรงยังสวยงาม ทันสมัย ด้วยวัดสุที่ผลิตเป็นอลูมิเนียมเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน

และยังมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เรียบหรูดูแพง สัญลักษณ์กลางเครื่องเน้นความเป็นมินิมอล แต่ยังเป็นตัวแสดงสถานะการทำงานของตัวเครื่องได้อีกด้วย เช่น ระบบการสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที เพื่อเป็นการแจ้งเตือนแก่ผู้ใช้งานเองว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอกับความต้องการแล้ว หากใช้งานต่อก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแต่ร่างกายอาจได้รับสารนิโคตินที่มีปริมาณต่อวันมากเกินไป

หรือการแจ้งเตือนในลักษณะไฟกระพริบสีแดงที่กลางเครื่อง เพื่อเป็นการแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย น้ำยาพอดถือเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องที่จะทำให้การทำงานของเครื่องสมบูรณ์แบบ ซึ่งตัวน้ำยาพอดมีสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาอีกด้วย (อย.)

กลิ่นของน้ำยาพอดเองก็ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น โดยมีทั้งหมด 13 กลิ่น โดยน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีปริมาณที่ 2 ml. และจมีสารนิโคตินผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ มักจะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3% นั่นเอง

ดังนั้นแค่เพียงตัดสินใจเลือกเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็เหมือนกับการได้เปลี่ยนให้ตัวเองได้เจอสิ่งที่ดีกว่า เปรียบเหมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพ ทั้งยังมีผลพลอยได้ที่ทำให้ผู้ใช้งานเองดูมีบุคลิกภาพดี เป็นคนทันสมัย ไม่ตกยุค และไม่เป็นที่น่ารังเกียจของสังคมอีกด้วย เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพเลือก Kardinal Stick สบายๆ สไตล์ Kardinal Stick เพลิดเพลินได้ในทุกวัน

ก้าวใหม่ที่สดใสเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,227 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด