เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

ความเชื่อ และภาพลักษณ์เดิมๆ ที่ผู้คนมักจะติดกับผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเข้าร่างกายว่า เป็นคนไม่ดี น่ารังเกียจ เพราะจากภาพลักษณ์ที่หลายคนมักจะติดอยู่กับบุคคลที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ดูไม่น่าคบหาอีกด้วย แต่ในทางกลับกันการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ทั้งดูมีสไตล์ และเป็นคนใส่ใจสุขภาพ เพียงแค่ยอมเปลี่ยนความคิด และทัศนคติใหม่ๆ ให้ดีขึ้น แค่เพียงลองใช้งานเพียงครั้งเดียว จะพบกับความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นลมหายใจที่ดีขึ้น หายใจสะดวก และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามตัวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งใช้งานง่ายและสะดวก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายในการพกพา มีหลักการทำงานที่ดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในตัวเครื่อง โดยสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งไอควันเหล่านี้ยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นตัวช่วยในการเลิกเสพติดสารนิโคตินก็จะได้รับประโยชน์ในส่วนนี้ เพราะเมื่อใช้งานก็จะรู้สึกอิ่มเร็ว หรือเรียกง่ายๆ รู้สึกเหมือนร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ภายนอกของตัวเครื่อง Kardinal Stick มีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุคุณภาพเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินเป็นอลูมิเนียมพิเศษ ส่งผลให้น้ำหนักเบา รวมถึงมีความทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก สีสันภายนอกนั้นมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับในสมาร์ทโฟนราคาแพง เรียบแต่ดูหรูหราเกินราคา ตัวสัญลักษณ์กลางเครื่องนั้นยังเป็นตัวแสดงถึงสถานะทำงานของเครื่อง ที่เป็นเหมือนกับฟังก์ชั่นเสริมของเครื่องที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทราบด้วย เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องถี่ เป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือแม้แต่ระบบสั่นเตือนของเครื่องหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เป็นต้น

นอกเหนือจากนี้ ยังมีองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องอย่างน้ำยาพอดที่จะทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นทำงานได้สมบูรณ์อย่างเต็มที่ โดยน้ำยาพอด KS POD มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลักโดยในหนึ่งน้ำยาพอดปริมาณ 2 ml. จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด อีกทั้งยังมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ได้การรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 100% ดังนั้น แค่กล้าที่จะเปลี่ยนเท่ากับเหมือนได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเองแล้ว

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
941 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด