เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า

ความเชื่อ และภาพลักษณ์เดิมๆ ที่ผู้คนมักจะติดกับผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเข้าร่างกายว่า เป็นคนไม่ดี น่ารังเกียจ เพราะจากภาพลักษณ์ที่หลายคนมักจะติดอยู่กับบุคคลที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ดูไม่น่าคบหาอีกด้วย แต่ในทางกลับกันการเลือกใช้งานพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ทั้งดูมีสไตล์

และเป็นคนใส่ใจสุขภาพ เพียงแค่ยอมเปลี่ยนความคิด และทัศนคติใหม่ๆ ให้ดีขึ้น แค่เพียงลองใช้งานเพียงครั้งเดียว จะพบกับความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นลมหายใจที่ดีขึ้น หายใจสะดวก และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามตัวอีกด้วย

Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยม

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งใช้งานง่ายและสะดวก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายในการพกพา มีหลักการทำงานที่ดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานอย่างมาก

เพราะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในตัวเครื่อง โดยสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งไอควันเหล่านี้ยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ผู้ใช้งานที่ใช้ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกเสพติดสารนิโคตินก็จะได้รับประโยชน์ในส่วนนี้ เพราะเมื่อใช้งานก็จะรู้สึกอิ่มเร็ว หรือเรียกง่ายๆ รู้สึกเหมือนร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ภายนอกของตัวเครื่อง Kardinal Stick มีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุคุณภาพเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินเป็นอลูมิเนียมพิเศษ ส่งผลให้น้ำหนักเบา รวมถึงมีความทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก สีสันภายนอกนั้นมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับในสมาร์ทโฟนราคาแพง เรียบแต่ดูหรูหราเกินราคา

ตัวสัญลักษณ์กลางเครื่องนั้นยังเป็นตัวแสดงถึงสถานะทำงานของเครื่อง ที่เป็นเหมือนกับฟังก์ชั่นเสริมของเครื่องที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทราบด้วย เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องถี่ เป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือแม้แต่ระบบสั่นเตือนของเครื่องหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เป็นต้น

นอกเหนือจากนี้ ยังมีองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องอย่างน้ำยาพอดที่จะทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Kardinal Stick นั้นทำงานได้สมบูรณ์อย่างเต็มที่ โดยน้ำยาพอด KS KURVE ตัวTop มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลักโดยในหนึ่งน้ำยาพอดปริมาณ 2 ml. จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด อีกทั้งยังมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ได้การรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 100% ดังนั้น แค่กล้าที่จะเปลี่ยนเท่ากับเหมือนได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเองแล้ว

เปลี่ยนทัศนคติเก่าๆ ทิ้งไป แล้วเริ่มต้นสิ่งใหม่ไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,415 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด