ไปให้สุด มันส์ไม่หยุด ฟินแบบ ultimate กับ Kardinal Stick

ไปให้สุด มันส์ไม่หยุด ฟินแบบ ultimate กับ Kardinal Stick

ไปให้สุด มันส์ไม่หยุด ฟินแบบ ultimate กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนในยุคสมัยนี้มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้ดีกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว ยังทำให้สุขภาพ รวมถึงลมหายใจ ความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวันนั้นดีกว่าเคย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน มีความโดดเด่นหลากหลายน่าจับตามอง ไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่กับผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัวด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick พอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ และยังทำให้ผู้ใช้งานเต็มอิ่มอย่างเต็มพิกัด โดยมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นหลักการทำงานด้วยการเริ่มต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดจากหัวน้ำยาทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยเหล่านี้จะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินเต็มอิ่มอย่างรวดเร็ว และช่วยลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงได้อย่างไม่รู้ตัว เป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อจะได้นำไปสู่การเลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดด้วย ตัวพอดทำจากวัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน และรอยขีดข่วนได้ดีเพระทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ตัวพอดมีน้ำหนักแม้จะรวมกับน้ำหนักของหัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม มีแบตเตอรี่ภายใน 450 mAh สามารถในได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่สะดุด และมีการชาร์จตัวพอดด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C เป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดี ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีเท่านั้น และยังมีน้ำยาพอดหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบ โดยหัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 คำ เฉลี่ยหากใช้งานปกติ น้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

สำหรับน้ำยาพอดจาก Kardinal stick มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% โดยมีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, แตงโม, ลิ้นจี่, เผือก, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, เลมอน, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) นั่นเอง

ไปให้สุด มันส์ไม่หยุด ฟินแบบ ultimate กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,751 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด