คอนเฟิร์มชัดกว่า เข้มกว่า แน่นกว่า ท้าให้ลองกับ Kardinal Stick

คอนเฟิร์มชัดกว่า เข้มกว่า แน่นกว่า ท้าให้ลองกับ Kardinal Stick

คอนเฟิร์มชัดกว่า เข้มกว่า แน่นกว่า ท้าให้ลองกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เริ่มใช้งานกันในปัจจุบันนั้น มีหลายแบรนด์และยังหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นสำคัญอย่างเช่น มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา แถมยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพระดับสากล ทั้งยังมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก (ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สามารถถูกต้องตามกฎหมายได้ถึง 67 ประเทศทั่วโลก และในอีก 3 ประเทศที่มีจำหน่าย แต่ต้องควบคุมให้อยู่ในแบบของนิโคติน 0%) และ Kardinal Stick เองก็ยังนิยมในหลายๆ ประเทศ โดยเฉพาะในแถบเอเชีย หนึ่งในนั้นอย่างประเทศไทยก็ยังมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick มากถึงร้อยละ 70 ขึ้นไปอีกด้วย

ความโดดเด่นที่ขึ้นชื่อ ลือชาสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick คือ ฟีลสัมผัสที่เข้มข้น ถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางจนหยดสุดท้าย ทั้งยังมีความจัดจ้าน เต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ และได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม เพราะไม่มีการเผาไหม้อันก่อให้เกิดสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองก็มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยสารบางชนิดนั้น ยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายเมื่อนำเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย หลักการทำงานภายในนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ และเคมีที่บริสุทธิ์กว่า ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก ไอควันนั้น มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสุ่กระแสเลือดได้รวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น ถือเป็นข้อดีของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกสำหรับการเลือกที่จะเลิกเสพติดนิโคติน ด้วยการใช้วิธีค่อยๆ ปรับลดจำนวนครั้งในการใช้งาน แทนที่จะเลือกวิธีหักดิบ ที่อาจเกิดเอฟเฟ็กซ์ได้กับในบางคนมากกว่าอีกด้วย บอดีตัวพอดทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักเบา และยังสามารถทนต่อร่องรอยการขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี มีแบตเตอรี่ตัวพอดสูงถึง 450 mAh ใช้งานได้นานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด และใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดโดยประมาณที่ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้สูงสุดเกือบ 2 วัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย)

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal Stick ปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย ลดความเสี่ยงต่างๆ แต่ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ ถึงคุณภาพ บริการ ช่องทางการติดต่อ และการรับปะกันต่างๆ ด้วยนั่นเอง

คอนเฟิร์มชัดกว่า เข้มกว่า แน่นกว่า ท้าให้ลองกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
2,049 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด