แนะนำก่อนการใช้งาน Kardinal Stick KURVE เพื่อให้ได้ฟีลดียิ่งขึ้น

แนะนำก่อนการใช้งาน Kardinal Stick KURVE เพื่อให้ได้ฟีลดียิ่งขึ้น

แนะนำก่อนการใช้งาน Kardinal Stick KURVE เพื่อให้ได้ฟีลดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่หนึ่งในใจของผู้ใช้งานในขณะนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับ Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สองของแบรนด์ถัดจาก Kardinal Stick Classic ที่ได้รับการพัฒนา และแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด โดยมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน นำมาปรับใช้กับหลักการทำงานภายในของตัวพอด ขจัดจุดบกพร่องต่างๆ ที่ผู้ใช้งานเคยประสบกับปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป โดยวิธีการใช้งานก็ง่ายดายไม่ยุ่งยาก และมีทริคเคล็ดลับเล็กๆ ทั้งก่อนเริ่มต้นใช้งาน รวมถึงการถนอมตัวพอด และวิธีการใช้งานให้ได้ฟีลสัมผัสที่ดีและฟินยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่นอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างถูกสุขอนามัยแล้ว ยังลดความเสี่ยงต่างๆ จากการติดโรคหรือเชื้อไวรัส ไม่ว่าจะเป็นไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่ไวรัสโควิด 19 อีกด้วย โดยก่อนเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เมื่อได้ตัวพอดแล้วควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดเป็นการกระตุ้นแบตก่อนอย่างน้อย 10-15 นาที เพื่อเป็นการรีสตาร์ทให้กับตัวพอดไปในตัวเอง และก่อนใช้งานผู้ใช้งานจะต้องดึงจุกซิลิโคนทั้งด้านบนของหัวน้ำยาพอดและจุกซิลิโคนด้านล่างที่ก้นหัวน้ำยาพอดออกด้วย เพื่อจะได้เริ่มต้นการใช้งานได้อย่างเต็มที่ สมูท นุ่มแต่เต็มอิ่มกับนิโคตินได้ในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า การดูแลรักษาตัวพอดก็ทำงานไม่ยุ่งยาก โดยเมื่อชาร์จตัวพอดอยู่ ควรงดใช้งานในระหว่างนั้น พร้อมกับให้ถอดหัวน้ำยาแยกออกจากตัวพอดเพื่อจะได้เป็นการระบายความชื้นภายในตัวพอด ที่มักจะมีไอน้ำเล็กๆ เกาะอยู่ภายใน อันเกิดจากการระเหยของเหลวจากน้ำยาพอดในหัวน้ำยานั่นเอง หรือสามารถใช้คัตตอนบัตก้านเล็กแห้ง เช็ดด้านในตัวพอดเป็นการช่วยให้เมื่อใช้งานนั้น จะได้ฟีลสัมผัสที่เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น นุ่ม และสมูทยิ่งกว่าเคย เป็นอีกวิธีในการถนอดตัวพอดให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วย และที่สำคัญตัวพอด Kardinal stick KURVE นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานในการชาร์จเพรามีระบบ Super Fast Charger ทำให้ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งาน และยังสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2 วันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังมีการกล้าการันตีคุณภาพเหนือใคร และไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดกล้าทำมาก่อนด้วยการรับประกันตัวพอดแบบ Lifetime ซึ่งทั้งผู้ใช้งานสามารถสอบถามได้รายละเอียด เงื่อนไขต่างๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทันทีอีกด้วย

แนะนำก่อนการใช้งาน Kardinal Stick KURVE เพื่อให้ได้ฟีลดียิ่งขึ้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,555 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด