ฟินกว่าอีกระดับด้วย Kardinal Stick

ฟินกว่าอีกระดับด้วย Kardinal Stick

ฟินกว่าอีกระดับด้วย Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานทุกคนต่างก็ต้องการคือ ฟีลสัมผัสที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่แม้จะได้นิโคตินตามต้องการก็จริง แต่การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจะได้สุขภาพที่ดีกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย รวมถึงมีสัมผัสในการใช้งานที่ไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน จนสามารถครองใจผู้ใช้งานได้ทั้งกลุ่มผู้ใช้งานประจำอย่างรุ่นเก๋า สิงห์อมควัน หรือแม้แต่ดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่มีความคิด และความต้องการที่จะเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน และเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมให้ได้ในที่สุดด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และมีจุดเด่นของประเภทการใช้งานด้วยเน้นความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย และยังสามารถใช้งานได้เองแม้จะเป็นผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม โดย Kardinal stick มีสไตล์การใช้งานที่ให้สัมผัสเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรง ส่งผลให้รู้สึกได้ถึงนิโคตินเน้นๆ เต็มอิ่มอย่างพอดีและลงตัว ไม่จำเป็นต้องหวนกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ เป็นการทำลายสุขภาพทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด คนในครอบครัว เพราะมีหลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้ใช้งานเอง รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินในเวลาอันรวดเร็วและเพียงพอต่อความต้องการ พร้อมๆ กับช่วยลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว ส่งผลดีต่อผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกสำหรับการเลิกเสพติดนิโคตินได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน น้ำยาพอด Kardinal Stick เองมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ ฉีกกรอบการใช้งานแบบเดิมๆ ที่มีแต่กลิ่นเดิม โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal stick มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ลิ้นจี่, เผือก, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตาม สัมผัสแรกเมื่อได้ลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นจะทำให้ผู้ใช้งานเอง รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งหากเป็นสายใช้งานประจำอย่างหนัก บ่อยครั้งในแต่ละวัน ต้องได้ปลื้ม เพราะแทบจะลืมความรู้สึกเดิมๆ เหมือนครั้งที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปได้อย่างแน่นอน

ฟินกว่าอีกระดับด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,297 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด