4 กลิ่นหอมต้องโดน กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก KS Quik

4 กลิ่นหอมต้องโดน กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก KS Quik

4 กลิ่นหอมต้องโดน กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก KS Quik

กลับมาเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานได้อีกครั้ง กับปรากฏการณ์ของผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ในรูปแบบของพอดไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์และเข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ก็ได้ดึงเอาเอกลักษณ์ และสไตล์ที่ชัดเจนจาก Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน ที่สำคัญยังมีราคาประหยัดคุ้มค่า ใช้งานได้แบบสบายกระเป๋าสตางค์ และยังได้สุขภาพดีกว่าเดิมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ควบคุมดูแลการผลิตจาก Kardinal stick โดยเน้นให้เหมาะกับผู้ที่มีความต้องการจะเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้าครั้งแรก หรือเป็นมือใหม่ เพราะไม่เน้นการดูแลรักษา ให้ความสะดวกสบาย แต่ยังคงสัมผัสที่เต็มอิ่มของนิโคติน พร้อมกับกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจาง โดย KS Quik นั้น มีปริมาณการใช้งานที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมถึง 5 ซอง แต่กลับมีราคาเริ่มต้นที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น สามารถชาร์จตัวพอดได้ มีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่าๆ กับพอดไฟฟ้าทั่วไป ไม่ต้องกังวลเรื่องกำลังใจการจ่ายไฟไม่เพียงพอ ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาที ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C เป็นสายชาร์จที่รองรับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด จุดเด่นสำคัญของ KS Quik ที่ขึ้นชื่อคือ ฟีลสัมผัสในการใช้งานที่เข้มข้น ชัดเจนกลิ่นไม่จางแม้จะใช้งานจนหมดก็ตาม โดยปัจจุบัน KS Quik นั้นมีทั้งหมด 12 กลิ่น (รวมถึงกลิ่นออกใหม่ล่าสุด) มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Lime (มะนาว) โดย 4 กลิ่นแนะนำ เพื่อเป็นไกด์ไลน์ แนวทางให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีดังนี้

  • Lime (มะนาว) เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่สายเปรี้ยวจิ๊ด โดนใจต้องไม่พลาด หอมกลิ่นมะนาว รีเฟรชเรียกความสดชื่นได้แบบถึงใจ
  • แยมบลูเบอรี่ นึกถึงกลิ่นหอมจากบลูเบอรี่ ผนวกกับความหวานสไตล์แยมที่จะให้ผู้ใช้งานอึ้ง เพราะเหมือนกับทานขนมอยู่ยังไงอย่างงั้น
  • แยมสตรอเบอรี่ กลิ่นขายดียอดฮิตติดอันดับ หอมสตรอเบอรี่และหวานละมุนยิ่งกว่าใคร กลมกล่อมกำลังดี ต้องได้ลอง
  • คัสตาร์ดพุดดิ้ง สายขนมหวานไม่มีทางพลาดการได้ลิ้มลองกลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง เพราะด้วยหวานละมุนเหมือนได้ทานขนม ไม่ได้หวานเลี่ยนจัดเกินไป แต่ลงตัวกำลัง

อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นพิเศษจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย คือ เมื่อซื้อ KS Quik 4 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท และจัดส่งฟรี dhl แบบคุ้มๆ กันไปเลยจากปกติราคาแท่งละ 290 บาท หารกับเพื่อนกันทั้งกลุ่มยังคุ้มเกินคุ้ม รีบเลยตั้งแต่วันนี้

4 กลิ่นหอมต้องโดน กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,996 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด