กลมกล่อมให้สัมผัสอย่างลงตัวกับ Kardinal Stick

กลมกล่อมให้สัมผัสอย่างลงตัวกับ Kardinal Stick

กลมกล่อมให้สัมผัสอย่างลงตัวกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแต่ละประเภท ต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะนอกจากจะใช้งานง่าย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันแล้ว ยังให้ฟีลสัมผัสที่กลมกล่อม เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ ไม่ต่างจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ได้นิโคตินในแบบที่สุขภาพดีกว่า และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal stick ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ให้ฟีลสัมผัสที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ชนิดหาตัวจับยากแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นจุดฉนวนทำความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่า และรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วกว่าเดิม และลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมจำนวนครั้งของการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อนำไปสู่หนทางการเลิกสูบได้ในที่สุด พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานเอง ทางผู้ผลิตยังมีการรับประกันตัวพอดแบบกล้าการันตีว่าไม่เหมือนใคร โดยยังตีแผ่ถึงส่วนประกอบต่างๆ ที่อยู่ในน้ำยาพอดเอง ได้แก่ นิโคตินซึ่งจะมีเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% และมีโพรไพลีนไกลคอนซึ่งเป็นตัวตั้งต้นที่ผลิตออกมาเป็นไอควันที่มีปริมาณใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด กลีเซอรีนเป็นสารที่ให้ความหวานในการใช้งาน และสิ่งสุดท้ายอย่าง สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งเป็นสารเพิ่มเติมสีสันและความสนุกในการใช้งานให้เพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอนั่นเอง น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, เลมอน, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, บลูเบอรี่, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, มะม่วง และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ มีการรับประกันสินค้า รวมถึงการให้คำปรึกษาในกรณีที่เมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน ก็จะสามารถช่วยแก้ไขได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

กลมกล่อมให้สัมผัสอย่างลงตัวกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,428 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด