เรื่องของแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดากับ Kardinal Stick KURVE

เรื่องของแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดากับ Kardinal Stick KURVE

เรื่องของแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดากับ Kardinal Stick KURVE

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ไม่ต่างกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง ที่จะต้องมีการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีเพื่อที่จะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้นจะเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นอย่างไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยากก็ตาม เพราะตัวเครื่องเองก็มีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ เข้ามารองรับการทำงานให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในจุดเด่นจาก Kardinal Stick KURVE คือ ระบบ Super Fast Charger ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ได้รับเกียรติให้เปิดตัวจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก เป็นรุ่นน้องของ Kardinal Stick Classic ที่เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นด้านหลักการทำงานที่ยอดเยี่ยมไม่เหมือนใคร หรือแม้แต่ดีไซน์รูปทรงที่สวยงามโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่แรกเห็น และที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยอย่าง ระบบ Super Fast Charger การันตีการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 2 วันเต็ม (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) โดยเครื่อง Kadinal Stick KURVE นั้นมีความจุของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh ซึ่งถือว่าเป็นความจุของแบตเตอรี่ที่ดีต่อตัวเครื่อง และยังทำงานได้ประสิทธิภาพสูงอย่างเต็มที่ ทั้งนี้การดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยาก อย่างไรก็ตามการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องนั้น ควรชาร์จตามเวลาที่กำหนดหรือย่างมากประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอแล้ว เพราะถ้าหากชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน อาจทำให้ตัวแบตเตอรี่ของเครื่องเอง เสื่อมอายุการทำงานเร็วขึ้น ทั้งยังทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วด้วย รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ไม่ควรละเลยเรื่องเล็กน้อยอย่าง เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ของเครื่องก็ถอดหัวน้ำยาพอดออกก่อน ในระหว่างที่ชาร์จ เพื่อเป็นการช่วยระบายความชื้นภายในตัวเครื่องได้อีกทางหนึ่ง และยังลดคราบสกปรกได้ แม้ว่าตัวเครื่องเองจะมีระบบอัลตร้าโซนิคที่ทำความสะอาดในตัวเองแบบไร้สิ่งแปลกปลอมหรือฝุ่นเกาะกวนใจก็ตาม

อย่างไรก็ตามระบบปฏิบัติการของตัวเครื่อง Kardinal Stick KURV นั้น ในปัจจุบันถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ล้ำสมัย ไม่เหมือนใครมากที่สุด ทั้งยังให้ฟีลสัมผัสการใช้งานเหนือกว่าประสบการณ์ที่เคยได้ลอง และไม่มีที่ไหนทำได้มาก่อน ผู้ใช้งานจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินแบบเต็มอิ่ม สมูทกว่า ลื่นไหลไม่ติดขัด และยังเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสแปลกใหม่ที่ดีกว่า สามารถสอบถามกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทางการติดต่อที่สะดวก อย่าง Line Official @SiamKS ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เลือกสิ่งที่ดีกว่า เลือก Kardinal Stick KURVE

เรื่องของแบตเตอรี่ที่ไม่ธรรมดากับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,577 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด