เพลินไปกับสัมผัสอิ่มนิคกับ Kardinal Stick

เพลินไปกับสัมผัสอิ่มนิคกับ Kardinal Stick

เพลินไปกับสัมผัสอิ่มนิคกับ Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ผู้ใช้งานเองมีความต้องการหลักส่วนใหญ่คือ ร่างกายต้องได้รับนิโคตินที่สะอาดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ยังคงให้สัมผัสเต็มอิ่ม และเพลิดเพลินไปกับนิโคตินได้ โดยที่ไม่รู้สึกขาด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลากหลาย และหนึ่งสิ่งที่เป็นจุดขายอย่างให้สัมผัสเมื่อใช้งานในแบบนิโคตินแน่นๆ ซึ่งผู้ใช้งานเองสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้งานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหย จ่ายไฟแรงถึงใจ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามทันสมัย เน้นความเรียบหรูดูดีมีระดับ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาด้วยวัสดุเป็นอลูมิเนียมผสมกับโลหะ และมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ทั้งนี้มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อึดถึกทนทานและยังดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวน้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotins ที่เป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง ให้ไอควันระเหยเมื่อใช้งานคล้ายกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือกลิ่นเหม็นไหม้ โดยการใช้งานนั้นจะให้ความหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน น้ำยาพอดมีนิโคติน 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว และมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นาน 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง หากเป็นผู้ใช้งานประจำ บ่อยครั้ง น้ำยาพอดหนึ่งหัวก็ยังสามารถใช้งานได้นานกว่า 2 สัปดาห์ รูปทรงของหัวน้ำยาพอดรับพอดีกับริมฝีปากและยังทำจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวความจุของแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh ใช้งานได้นานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type-C ซึ่งรับส่งกระแสไฟฟ้าได้จำนวนมาก เสถียรกว่าการชาร์จสายแบบอื่น ทั้งยังรวดเร็ว ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้งานได้เพลินๆ ตลอดวันด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะในปัจจุบันการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศนั้นยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด ทำให้ยังมีกลุ่มมิจฉาชีพที่มักจะหลอกลวงจากผู้ที่มีความต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วย หรือแม้แต่ผู้ผลิตหัวใสบางรายที่ดัดแปลงผลิตภัณฑ์ทดแทนจนผิดรูป และใช้วัสดุในการผลิตที่ต่ำกว่ามาตรฐาน ส่งผลเสียอย่างอาจเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ และอาจเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานด้วยเช่นกัน ดังนั้น การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ ควรเลือกที่เป็นแบรนด์ผู้ ผลิตมีชื่อเสียง และเลือกจากตัวแทนจำหน่ายที่น่าไว้วางใจ มีการให้บริการก่อนและหลังการขาย และการรับประกันสินค้าที่ดีด้วย

เพลินไปกับสัมผัสอิ่มนิคกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,586 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด