ฟันธงทีเด็ดของแต่ละรุ่นระหว่าง Relx Infinity VS Relx Phantom

ฟันธงทีเด็ดของแต่ละรุ่นระหว่าง Relx Infinity VS Relx Phantom

ฟันธงทีเด็ดของแต่ละรุ่นระหว่าง Relx Infinity VS Relx Phantom

ในประเทศไทยนั้นมีผู้ที่นิยมใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยปัจจัยหลากหลายไม่ว่าจากทั้งภายนอกอย่างการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทำให้ผู้ใช้งานต้องแบกรับกับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มขึ้นอย่างหนัก รวมถึงปัจจัยภายในอย่างปัญหาเรื่องการใช้งานที่ผลต่อสุขภาพโดยตรง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะมีจำหน่ายในประเทศไทยและได้การตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี และยังมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นน้องซึ่งเป็นรุ่นถัดมาอย่าง Relx Phantom ที่หลายคนถามหา โดยเราจะมาฟันธงกันถึงทีเด็ดของทั้งสองรุ่นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกซื้อ ดังนี้

Relx Infinity

มีรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพด้านดีไซน์รูปทรงที่ชนะใจผู้ใช้งานทั่วโลกแบบไม่ต้องสงสัย ตัวเครื่องเป็นผิวโลหะผสมอลูมิเนียม มีความเรียบหรูดูแพงอย่างมีระดับ ทั้งนี้ที่สำคัญยังมีหลักการทำงานด้วยการอ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ รวมถึงให้ฟีลสัมผัสที่สมูท นุ่มละมุนเบาคอไม่แสบคอ และยังมีน้ำยาพอดให้เลือกมากมาย หัวน้ำยาพอดมีรูปทรงรับกับริมฝีปากได้พอดี โดยมีทั้งแบบที่ไม่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบหรือมีนิโคตินที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัวด้วย และยังมีระบบขั้วแม่เหล็กที่ก้นน้ำยาพอดดูดติดกันกับเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพรวมของ Relx Infinity แทบจะไร้ข้อเสียเว้นเสียแต่ Relx Infinity อาจไม่เหมาะกับผู้ที่ใช้งานหนัก หรือต้องการนิโคตินแบบแน่นๆ เท่าไหร่นัก

Relx Phantom

เป็นรุ่นที่ 5 ในเครือของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx โดยพัฒนาให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานรู้สึกโล่งคอ เบาสบายอีกระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เน้นนิโคติน และยังชาร์จเบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ถึง30% หัวน้ำยาพอดออกแบบมาเฉพาะตัวด้วยการดีไซน์ให้โค้งมนรับกับรูปทรงของริมฝีปากมากขึ้น และยังใช้งานได้นานขึ้น แต่ทั้งนี้มีข้อเสียคล้ายๆ กับ Relx Infinity คือ ไม่เหมาะกับผู้ใช้งานประจำที่เน้นนิโคตินนัก และน่าจะมีแบตเตอรี่ที่มากกว่า 380 mAh เพราะด้วยเป็นรุ่นที่พัฒนาแล้ว จึงดูเหมือนแบตเตอรี่น้อยเกินไปนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom เอง ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชื่นชอบของผู้ใช้งาน รวมถึงการเลือกหาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรเลือกจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อได้เกิดความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าหากมีปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการติดต่อสอบถามก็จะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที รวมถึงการรับประกันสินค้าที่ดีอีกด้วย

ฟันธงทีเด็ดของแต่ละรุ่นระหว่าง Relx Infinity VS Relx Phantom

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,586 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด