ครบเครื่องรอบด้านต้องยกให้ Kardinal Stick

ครบเครื่องรอบด้านต้องยกให้ Kardinal Stick

ครบเครื่องรอบด้านต้องยกให้ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีความต้องการนิโคตินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยสไตล์การทำงานที่เป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นชัดเจน โดยมีมาตรฐานในการผลิตเข้าขั้นที่ยอมรับในระดับสากล ได้คุณภาพ และยังส่งออกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะส่งออกไปในอีกหลายประเทศ มีฐานการผลิตอยู่ ณ ประเทศมาเลเซีย ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษสำหรับในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่มีส่งออกไปจำหน่ายทั้งยุโรป อเมริกาเหนือ-อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และฝั่งรัสเซีย หรือแถบเอเชียอย่างประเทศจีนเป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่ายสะดวก และถูกต้องตามสุขอนามัย ใช้งานง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้าติดกับตัวพอด โดยก้นหัวน้ำยาพอดจะมีขั้วแม่เหล็กดูดติดกับตัวพอด ง่ายๆ เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที และมีการดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดด้วยสายชาร์จ USB Type-C อย่างง่าย สำหรับตัวพอด Kardinal Stick นั้นจะใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30-40 นาที มีแบตเตอรี่ภายใน 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด หลักการทำงานภายในจะแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันที่ออกมาจากการทำงานของตัวพอดนั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานเข้มข้น ถึงใจ จ่ายไฟแรง ไม่กระชากไฟ แต่ให้สัมผัสที่เต็มอิ่มของนิโคตินยิ่งกว่าเคย มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา สวยงามหรูหราและมีความทนทานต่อการใช้งานสูง น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน และหัวน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 คำ หากใช้งานปกติน้ำยาพอด 1 หัวจะสามารถใช้งานได้โดยประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล น้ำยาพอดมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีให้เลือกกว่า 18 กลิ่นด้วย

อย่างไรก็ตามความพิเศษในด้านการใช้งานของตัวพอด Kardinal Stick นั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE มาใช้งานด้วยกัน เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวพอด เพราะหัวน้ำยาพอด KS KURVE นั้นมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งใหญ่กว่าเล็กน้อย แต่ในแง่การใช้งานนั้น ไม่มีปัญหา และยังได้ฟีลสัมผัสที่ไม่แตกต่างกันแน่นอน

ครบเครื่องรอบด้านต้องยกให้ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,980 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด