สุดปังทุกท่า เลือก KS KURVE รับรองไม่มีผิดหวัง

สุดปังทุกท่า เลือก KS KURVE รับรองไม่มีผิดหวัง

สุดปังทุกท่า เลือก KS KURVE รับรองไม่มีผิดหวัง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยมีหลายแบรนด์ หลายประเภทการใช้งานให้กับผู้บริโภคได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้งานตามความต้องการ และความชื่นชอบของตนเอง โดยประเภทใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างประเภท POD SYSTEM เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม พกพาง่ายและใช้งานง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ที่โดดเด่นในทุกการใช้งานแบบชนะลอยทุกกระบวนท่าทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ผู้ผลิตรายใหญ่จากประเทศมาเลเซียที่ได้รับความน่าเชื่อถือทั้งในเรื่องของความปลอดภัย คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ส่งออกจำหน่ายมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับ KS KURVE ได้รับเกียรติให้วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก นอกเหนือจากนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครแล้ว ตัวกลิ่นของน้ำยาพอดได้ทำออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับการออกแบบพัฒนาระบบโดยใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ในการทำงาน และหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง ซึ่งทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใข้งานของน้ำยาพอดได้นานขึ้น อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจออกไปจนหมด และยังเพิ่มด้วยระบบ Super Fast Charger ที่การันตีได้ว่าเป็นที่เดียวของโลกในปัจจุบันที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วที่สุด แค่เพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน ไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ ทั้งรูปทรงดีไซน์โค้งมน หรูหราเลอค่า ยกระดับความสวยแบบขั้นสุด ทำให้ควรค่ากับการเป็นเจ้าของ ด้านฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพก็มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณเตือนไฟกระพริบที่สัญลักษณ์เครื่องเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาทีเพราะทางผู้ผลิตได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินอย่างพอเพียงแล้วนั่นเอง

โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้ออกโปรโมชั่นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนที่วางใจเลือก KS KURVE โดยเป็นการช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า พร้อมกับแถมหนัก จัดใหญ่ให้โดยเฉพาะอย่างโปรโมชั่นที่ 1 ซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นที่ 2 อย่างซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรี 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาท และยังจัดส่งฟรีทุกรายการ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN แบบความเร็วสูง รววเร็วทันใจ ทันใช้งานแบบยาวๆ กันไปอย่างแน่นอน หมดเขต 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบเลยก่อนคุณจะพลาดของดี

สุดปังทุกท่า เลือก KS KURVE รับรองไม่มีผิดหวัง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,328 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด