โปรแรงแซงโค้ง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

โปรแรงแซงโค้ง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

โปรแรงแซงโค้ง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นสุดยอดของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ดีต่อสุขภาพ และมีผู้คนนิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก ถูกพูดอยู่ในกระแสอย่างแพร่หลาย นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับ Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย อยู่ภายใต้การผลิตเดียวกันกับ Kardinal Sick รุ่นพี่ที่ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบในความเข้มข้นถึงใจ เน้นหนักกับนิโคตินแน่นๆ อย่างถึงใจ แต่สำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้นจะให้ฟีลสัมผัสที่สมูทยิ่งกว่าเคย และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยิ่งกว่า และไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดทำมาก่อน มาปรับเป็นหนึ่งในกระบวนการทำงานหลักของตัวพอดอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้เทคโนโลยีอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นเข้ามาเป็นตัวทำความร้อนพร้อมกับแบตเตอรี่ของตัวพอด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยช่วยให้การทำความร้อนนั้นเสถียรมากยิ่งขึ้น พร้อมกับส่งผลดีช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากปกติ จ่ายไฟนุ่ม สมูทยิ่งกว่าครั้งไหนที่เคยได้สัมผัสมาก่อน และมีน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลาย ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% น้ำยาพอดหนึ่งหัวมีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 400-500 คำ สามารถใช้งานได้นานเกือบ 2 สัปดาห์ แต่หากใช้งานประจำทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัวอาจใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลนั่นเอง น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE ปัจจุบันมีทั้งหมด 20 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, ลิ้นจี่, เผือก, เลมอน, มะม่วง, ชามะลิ, สตรอเบอรี่โซดา, ส้ม, กล้วย, ฝรั่ง, สตรอเบอรี่แคนดี้ และพีน่าโคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มชุดใหญ่อย่างเมื่อซื้อ น้ำยาพอด KS KURVE Pod 22 หัว (เลือกกลิ่นได้) แถมฟรีทันที ตัวพอด Kardinal Stick KURVE 1 เครื่อง (เลือกสีได้) และสายคล้องชาร์จอย่าง KS Strap 1 เส้น (เลือกสีได้) และ KS Clip ไอเทมใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร 1 ตัว ที่สำคัญ สำหรับการซื้อครั้งแรก ลดทันที 300 บาท จากราคาปกติ 3,300 บาท เหลือจ่ายเพียง 3,000 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนอย่าง dhl รวดเร็วทันใจกว่าใครแน่นอน

อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นสุดคุ้มมาแรงแซงโค้งนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 นี้ และสิ้นสุดในวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าตัวแถม หรือหากสินค้าหมดก่อนกำหนดก็จะสิ้นสุดระยะเวลาโปรโมชั่นทันที ดังนั้นรีบเลยก่อนที่จะพลาดความคุ้มค่าแบบจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ สนใจสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

โปรแรงแซงโค้ง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,445 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด