คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณและสุขภาพที่ดีกว่าเดิมกับ Kardinal Stick

คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณและสุขภาพที่ดีกว่าเดิมกับ Kardinal Stick

คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณและสุขภาพที่ดีกว่าเดิมกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนแต่ละประเภท แต่ละผู้ผลิตนั้น ต่างก็มีจุดประสงค์คล้ายกันคือ ต้องการให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินในแบบที่สุขภาพดีกว่าเดิม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่ได้การยอมรับในระดับสากล และมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ยากที่แบรนด์อื่นจะลอกเลียนแบบได้ เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยกให้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจผู้ช้านได้มากกว่าร้อยละ 60 ของจำนวนผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีการออกแบบเพื่อให้ผู้ที่ต้องการนิโคตินนั้น ได้นิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์ ผ่านกระบวนการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันนั้น เข้าสู่ร่างกาย โดยเมื่อใช้งานนั้น ผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเต็มอิ่มในเวลาอันรวดเร็ว เพราะด้วยมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังไม่มีสารเคมีอันตรายที่เป็นพิษต่อร่างกายอย่างสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่เป็นสารตั้งต้นให้เกิดโรคมะเร็งปอดในร่างกาย และยังรวมไปถึงโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และมีอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจอีกด้วย โดยทั้งนี้การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย และยังมีความคุ้มค่า ช่วยประหยัดเงินให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่า เพราะน้ำยาพอด 1 หัวสามารถใช้งานได้มาก 350-500 คำ ส่วนใหญ่หากใช้งานประจำในทุกวัน หรือบ่อยครั้ง น้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน แต่หากใช้แบบนานๆ ครั้ง หรือไม่บ่อยมาก ก็สามารถอยู่ได้นานสูงสุดถึง2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย น้ำยาพอดของ Kardinal stick นั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคตินที่ 3-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัว มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ โดยมีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ แตงโม, โคล่า, สัปปะรด, องุ่น, บลูเบอรี่, เลมอน, ลิ้นจี่, เผือก, มะม่วง, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

ความพิเศษอีกอย่างของ Kardinal Stick คือ ผู้ใช้งานสามารถนำหัวน้ำยาพอดจากรุ่น KS KURVE มาใช้งานกับตัวพอด Kardinal Stick Classic ได้ เพียงแต่หัวน้ำยาพอดกับตัวพอดอาจเสียบไม่สนิทกันมากนัก เพราะน้ำยาพอด KS KURVE Pod นั้น มีขนาดใหญ่กว่า แต่ในแง่ของการใช้งานแล้วไม่มีผลแน่นอน และยังให้สัมผัสที่เต็มอิ่มได้เช่นกันด้วย

คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณและสุขภาพที่ดีกว่าเดิมกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,013 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด