เซียนขั้นเทพด้านความฟินต้องยกให้เรากับ Kardinal Stick

เซียนขั้นเทพด้านความฟินต้องยกให้เรากับ Kardinal Stick

เซียนขั้นเทพด้านความฟินต้องยกให้เรากับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายปัจจุบัน มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ต้องยกให้ประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด เพราะนอกจากจะมีจุดเด่นที่ใช้งานง่ายแล้ว ยังรู้สึกอิ่มนิโคตินไม่แตกต่ากับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทำให้ไม่รู้สึกแปลกแยกนัก แต่จะได้นิโคตินแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีการออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และที่สำคัญที่ทำให้โดนใจผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นผู้ใช้งานประจำ คือฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ ไม่เหมือนใครอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยทางผู้ผลิตนั้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีมาตรฐาน ระดับโลก ใช้หลักการทำงานทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นกระบวนการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินที่ต้องการแบบที่ไม่ผ่านการเผาไหม้ อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนต้องเกิดโรคร้ายอย่างเช่น โรคมะเร็งปอด โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โดยตัวพอดอย่าง Kardinal Stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ไอควันที่ออกมาจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เมื่อใช้งานนั้น ก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้นด้วยเช่นกัน เป็นหนึ่งในประโยชน์ที่ผู้ที่มีความต้องการเลิกเสพติดนิโคติน ใช้เป็นทางออกด้วยวิธีการควบคุมจำนวนครั้งของการใช้งานในแต่ละวันได้อีกด้วย ตัวพอดทำจากวัสดุอย่างโลหะผสมอลูมิเนียม ทำให้สวยงามและมีความทนทานในคราวเดียวกัน และที่โดดเด่นคือฟีลสัมผัสในการใช้งานของ Kardinal Stick นั้น จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟ มีอัตราน้ำยาพอดพุ่งเข้าปากน้อยกว่าพอดทั่วไป และยังให้ความเข้มข้นสูง น้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีส่วนประกอบของนิโคตินในหัวน้ำยาพอดที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดนั่นเอง

น้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น โดยน้ำยาพอดจะมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ หากใช้งานอย่างปกติ (ไม่เน้นใช้งานประจำในทุกวัน) น้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ถ้าหากใช้งานบ่อยครั้ง ทุกวัน ระยะเวลาก็จะลดทอนลงตามการใช้งาน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง สนใจสามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

เซียนขั้นเทพด้านความฟินต้องยกให้เรากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,416 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด