ตัวจบของรุ่น คุณต้องได้ลองกับ Kardinal Stick KURVE

ตัวจบของรุ่น คุณต้องได้ลองกับ Kardinal Stick KURVE

ตัวจบของรุ่น คุณต้องได้ลองกับ Kardinal Stick KURVE

หลายคนที่ทดลองผลิตภัณฑ์ทดแทนมามากมาย กว่าจะเจอตัวจบที่ถูกใจ โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด จากเครือ Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย ที่ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุด โดยเพิ่งเปิดตัวออกจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 ในปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นที่หลากหลาย เรียกได้ว่า แค่เลือกใช้งานตัวเดียว เอาอยู่ในทุกๆ ความต้องการแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องใหม่ไฟแรง มีการสำรวจตลาดผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจากทั่วทุกมุมโลก และนำมาปรับใช้ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงจนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ใช้เทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ซึ่งไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดนำเทคโนโลยีนี้มาปรับใช้งานมาก่อน ประกอบกับมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่สูงสุด 12 ขั้นตอน ทำให้ระบบการทำความร้อนนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอดอีก 15% ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่เหมือนรุ่นเดิมๆ แต่กลับได้สัมผัสที่ลื่นไหล สมูทยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับอิ่มนิโคตินที่เต็มอิ่ม พอดีกับความต้องการของผู้ใช้งาน และน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE เองมีการพัฒนาด้วยการผลิตออกแบบขั้วแม่เหล็กออกมาเพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีทีทันสมัยมากยิ่งขึ้นในอนาคต โดยน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิด ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้หากผู้ใช้งาน ใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัว อาจใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องแล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย พิเศษยิ่งกว่าคือ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic ได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบน้ำยาพอดกับตัวพอดไม่สนิทมากนัก เพราะหัวน้ำยาพอดจาก kurve pod นั้นมีขนาดใหญ่กว่านั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานอย่างมาก ตั้งแต่ก่อนเปิดออกจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานทั่วไป โดยทั้งนี้การเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้จะดีที่สุด เพราะเนื่องจากมีผู้นิยมมากขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อการโดนหลอกให้ซื้อของปลอม ทั้งนี้ของแท้จะต้องเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศมาเลเซียเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวผู้ใช้งานเอง และต่อคนใกล้ชิดรอบข้าง และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ตัวจบของรุ่น คุณต้องได้ลองกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,965 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด