ผู้นำของวงการ Dark เข้มจริง ดุดันกับ Kardinal Stick

ผู้นำของวงการ Dark เข้มจริง ดุดันกับ Kardinal Stick

ผู้นำของวงการ Dark เข้มจริง ดุดันกับ Kardinal Stick

คอสิงห์อมควันตัวจริง ต้องไม่พลาดกับประสบการณ์เข้มข้น ดุดันถึงใจในสไตล์ฮาร์ดคอร์ ต้องเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย และมีสไตล์การใช้งานที่เป็นจุดเด่นจุดขาย ถูกตาต้องใจคอใช้งานประจำเป็นอย่างมาก และถ้าหากเมื่อได้นำบรรดาเหล่าผลิตภัณฑ์ทดแทนมาเทียบกันทั้งหมดแล้ว Kardinal Stick เอง ถือว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้คนนิยมมากที่สุด และยังเป็นผู้นำของวงการ ตั้งแต่รุ่นแรกๆ ที่ผู้ใช้งานจะนึกถึงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick หรือพอดไฟฟ้าระบบปิดที่คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานมาเป็นอันดับต้นๆ โดยเน้นให้ผู้ใช้งานนั้น ได้เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่สุขภาพดี ไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อใช้งาน และได้ฟีลสัมผัสที่เต็มอิ่ม เน้นๆ แน่นๆ ไม่ขาดตกหล่น และไม่ต้องกลับไปหวนใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ โดยจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนเริ่มต้นทำความร้อน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นปฏิกิริยาออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีขนาดเล็กให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น ทั้งนี้กลิ่นไอควันก็ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์จนทำให้เสียบุคลิกภาพ โดยกลิ่นที่ออกมาจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน และยังจ่ายไฟแรงถึงใจ อัดแน่นนิโคตินแบบเน้นๆ โดยที่ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ ระคายคออีกด้วย ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวพอดก็เป็นน้ำยา Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคติน กลีเซอรีน โพรไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาเป็นอย่างดี และผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อความปลอดภัยองผู้ใช้งานเป็นหลัก และมีขนาด 2 มิลลิลิตร ซึ่งใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง หากเฉลี่ยแล้ว น้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้หากเป็นผู้ใช้งานประจำ บ่อยครั้ง ในทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัวพอดอาจใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ หรือน้อยกว่านั้น ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย โดยน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามแม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาจำหน่ายเพิ่มขึ้น แต่ Kardinal stick ก็ยังสามารถครองใจผู้ใช้งานสายแข็งอยู่ได้ไม่ยาก และคงได้รับความนิยมตลอดมาอีกด้วย หากเป็นสายใช้งานประจำต้องไม่พลาดความฟินนี้อย่างเด็ดขาด

ผู้นำของวงการ Dark เข้มจริง ดุดันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,989 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด