เลือกเติบโตไปกับเราด้วยก้าวย่างที่มั่นคงกับ Kardinal Stick

เลือกเติบโตไปกับเราด้วยก้าวย่างที่มั่นคงกับ Kardinal Stick

เลือกเติบโตไปกับเราด้วยก้าวย่างที่มั่นคงกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ก้าวสู่ระดับโลก และได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มีออกจำหน่ายมากแล้วกว่า 60 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา ยุโรป ออสเตรเรีย หรือแม้แต่ในแถบเอเชีย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีจุดเด่นที่ฟีลสัมผัสในการใช้งานที่เหมาะสำหรับเหล่าสิงห์อมควัน ที่ใช้งานประจำชื่นชอบความเป็นนิโคตินแน่นๆ เน้นๆ แต่ได้สุขภาพดีไม่เปลี่ยนแปลง โดยปัจจุบันนั้น แม้ว่าในประเทศไทยเองยังไม่มีการออกกฎหมายที่จะสามารถจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถูกต้องก็จริง แต่ก็อยู่ในช่วงระหว่างการยื่นพ.ร.บ.ให้ถูกต้องตามกฎหมายอยู่ก็ตาม

การเลือกเป็นเติบโตไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น เป็นเหมือนเส้นทางที่จะนำไปสูสุขภาพที่ดีกว่า และยังช่วยปรับให้บุคลิภาพภายนอกของผู้ใช้งานนั้นดีขึ้นอีกด้วย เพราะด้วยหลักการทำงานโดยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดของตัวเครื่องจนเกิดปฏิกิริยาออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและดีกว่าเดิม และไม่มีหลักล้ชิดการทำงานจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้กลิ่นไอควันระเหยที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายหรือสร้างมลพิษทางอากาศ เพราะตัวค่าความละเอียดนั้น เล็กกว่า PM 2.5 ด้วยซ้ำไป เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะมีกลิ่นเหม็นติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผมหรือไม่อีกด้วย โดยดีไซน์ของตัวพอดก็สวยงาม สะดุดตา พร้อมกับยังเปล่งประกายแม้ในยามค่ำคืน ขนาดเล็กมีน้ำหนักเบา ทั้งเอื้อให้พกพาสะดวก และยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่อาจจะเพิ่งเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนก็สามารถใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดให้เต็มอยู่เสมอ เหมือนกับการใช้งานสมาร์ทโฟนไม่แตกต่างกัน และยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่จะช่วยเตือนผู้ใช้งานเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ด้วยสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางตัวพอด ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ทันที และใช้เวลาเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ของตัวพอดเสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เปรียบเสมือนการที่คุณพร้อมที่จะก้าวเดิน และเติบโตไปเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ทั้งยังมีราคาคุ้มค่าไม่แพงอย่างที่คิด ใช้งานง่าย และที่สำคัญ ยังทำให้สุขภาพดีขึ้นได้ เห็นผลชัดจริงตั้งแต่ 1-2 เดือนแรกที่ได้ลองใช้งานแน่นอน

เลือกเติบโตไปกับเราด้วยก้าวย่างที่มั่นคงกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,335 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด