สิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ ใช้งานกันไปแบบยาวๆ กับ Kardinal Stick KURVE คุ้มกว่าเห็นๆ

สิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ ใช้งานกันไปแบบยาวๆ กับ Kardinal Stick KURVE คุ้มกว่าเห็นๆ

สิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ ใช้งานกันไปแบบยาวๆ กับ Kardinal Stick KURVE คุ้มกว่าเห็นๆ

สิ้นเดือนที่ไม่ต่างจากสิ้นใจ เพราะแม้จะเป็นช่วงที่เงินเดือนของหลายคนออก แต่ค่าใช้จ่ายก็เรียงรายดาหน้าเข้ามาแบบไม่มีหยุด แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้น มีการออกโปรโมชั่นเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดเงินในกระเป๋สตางค์เพิ่มมากขึ้น โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นต้อนรับต้นเดือนอย่างโปรโมชั่นพิเศษ เพราะเข้าใจถึงทุกสถานการณ์เศรษฐกิจในตอนนี้เช่นกัน เป็นฮอตโปรโมชั่นแบบคุ้มๆ ที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน

Kardinal Stick KURVE คุ้มกว่าเห็นๆ โปรโมชั่นสำหรับสายไฮคลาส

เริ่มต้นโปรโมชั่นสำหรับสายไฮคลาสอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Kardinal Stick KURVE โดยพิเศษกว่าเมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE 3 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง ในราคาเพียง 1,650 บาท เป็นโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าสาย KURVE ให้สัมผัสที่ละมุนและลึกล้ำยิ่งกว่า โดยโปรโมชั่นฮอตๆ แบบนี้เริ่มตั้งแต่ 28 กันยายน ถึง 4 ตุลาคมนี้เท่านั้น ทั้งยังมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนอย่าง DHL หรือหากอยู่ในพื้นที่ให้บริการส่งด่วนด้วย KS MAN จะได้รับสินค้าด้วยความเร็วสูงภายใน 3 ชั่วโมงทันที หลังจากยืนยันออเดอร์เรียบร้อยแล้ว โดยพื้นที่ที่มีบริการ KS MAN ได้แก่รอบเขตครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ ทั้งหมด นนทบุรี ขอนแก่น และเชียงใหม่

โดยสำหรับการจัดส่งด้วย KS MAN นั้นจะได้รับส่วนลดทันทีอีก 60 บาทสำหรับค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้าจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายครบ 900 บาท โดยจะได้รับสิทธิ์สัปดาห์ละครั้งนั่นเอง ซึ่งสำหรับในส่วนของผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ อย่าง Kardinal Stick ทั้งน้ำยาพอดและตัวเครื่อง รวมถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ในเครือ เช่น Relx Zero และ Relx Infinity ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์ที่เป็นเหมือนกับออฟชั่นเสริมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น เช่น สายคล้องคอ Kardinal Strap ที่เป็นทั้งสายคลัองกันเครื่องสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จแบบ USB Type-C ในตัวด้วยเช่นกัน

และยังมีสินค้าใหม่อย่างตัวเครื่องของ Kardinal Stick KURVE Basic Kit สีใหม่อย่าง Forest Green หรือ สี Skyline Blue โดยการจำหน่ายทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอีกที โดยผู้ใช้งานสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจากช่องทาง Kardinal Official ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะเป็นเว็บไซต์ของทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้เช่นกัน เพื่อไม่ให้พลาดความคุ้มค่าต่างๆ แบบไม่มีตกหล่นด้วย

ทั้งนี้ยังมีการสะสมคะแนนในการซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนต่างๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย โดยสามารถเก็บสะสมได้เรื่อยๆ โดยไม่มีวันหมดอายุ แล้วนำไว้ใช้สำหรับแลกซื้อสินค้าภายในร้านค้า หรือใข้เป็นส่วนลดพิเศษต่างๆ ได้ดี เพราะในบางโปรโมชั่นนั้น ลูกค้าเก่ายังจะได้รับสิทธิพิเศษ แบบเฉพาะ Vip Exclusive เช่นได้ส่วนลด หรือมีแต้มคะแนนเพิ่ม หรือไม่ก็นำมาแลกซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษที่ถูกกว่าปกติอีกด้วย

สิ้นเดือน ไม่สิ้นใจ ใช้งานกันไปแบบยาวๆ กับ Kardinal Stick KURVE คุ้มกว่าเห็นๆ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,369 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด