Inside วิธีการดูแลรักษา ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ให้ทนนาน

Inside วิธีการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stci ให้ทนนาน

Inside วิธีการดูแลรักษา ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ให้ทนนาน

การดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องใส่ใจ และให้ความสำคัญไปไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะตัวเครื่องเองก็จะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รวมถึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เพราะมีจุดเด่นที่หลากหลาย อีกทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้เพิ่มความสะดวกในการพกพกไปอีกขั้น รวมถึงการดูแลรักษาตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนก็แสนจะง่ายเช่นกันด้วย

Inside วิธีการดูแลรักษา Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าในรูปแบบของ Close POD System มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย มีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน อีกทั้งตัวหัวน้ำยาพอดเองยังเป็นแบบ Close Pod ทำให้เมื่อน้ำยาพอดหมดก็สามารถถอดออกเปลี่ยนเป็นหัวน้ำยาพอดใหม่ เพื่อใช้งานต่อได้ทันที การดูแลรักษาตัวเครื่องนั้น จึงไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนกังวล โดยแค่เพียงมีวิธีการดูแลรักษาให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน เพียงใส่ใจดูแล ดังนี้

1. ดูแลรักษาโดยการเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้านุ่มเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรืออาจเป็น 2 สัปดาห์ครั้งก็ได้ เพราะตัวเครื่องมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ดีอยู่แล้ว ดังนั้น ทำให้ไม่ค่อยเกิดปัญหาเรื่องน้ำยาพอดรั่วซึมจนกลายเป็นคราบเหมือนการใช้งานในประเภทอื่นๆ

2. หลีกเลี่ยงการทำหล่นจากที่สูง หรือกระแทกตัวเครื่องกับสิ่งของอื่นๆ เพราะอาจทำให้ระบบการทำงานภายในเครื่องมีปัญหาหรืออาจส่งผลกับการทำงานในระยะยาว

3. การเก็บรักษาตัวเครื่องนั้น หากเก็บไว้ในกระเป๋าแล้วมีสิ่งของอื่นปะปนอยู่ อาจทำให้ตัวเครื่องมีรอยขีดข่วนได้ หากใช้สวมใส่เคส KS ก็จะช่วยลดร่องรอยขีดข่วนได้อีกระดับหนึ่ง

4. แบตเตอรี่ของตัวเครื่อง เมื่อใกล้หมดจะมีการแจ้งเตือนเป็นสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง ควรชาร์จแบตเตอรี่ก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด และไม่ควรชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากขึ้น โดยปกติแบตเตอรี่ของ Kardinal Stick มีความจุที่ 450 mAh ใช้เวลาในการชาร์จ 30-45 นาทีก็เพียงพอแล้ว

5. หากไม่ได้ใช้งานเป็นประจำ หรือนานๆ ครั้งจะใช้ที ควรถอดหัวน้ำยาพอดออกจากตัวเครื่องดีกว่า

อย่างไรก็ตามการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นเรื่องง่ายๆ กว่าที่คิด เพราะเนื่องจากตัวประเภทการใช้งานนั้น ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เป็นสำคัญ ดังนั้น จึงเน้นถึงความสะดวก สะอาด ปลอดภัยสูง ลดขั้นตอนความยุ่งยากต่างๆ ลง เพื่อให้การใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วนั่นเอง Kardinal Stick official

Inside วิธีการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stci ให้ทนนาน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,849 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด