DIY. การใช้งานของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วย Kardinal Stick บุหรี่ทดแทน

DIY. การใช้งานของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วย Kardinal Stick

DIY. การใช้งานของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วย Kardinal Stick บุหรี่ทดแทน

การใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนมีข้อดีที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่นอกจากจะทำให้สุขภาพทั้งปอดและลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดแล้ว ยังทำให้ผู้ที่กำลังมองหาแนวทางในการค่อยๆ เลิกเสพติดสารนิโคตินนั้น ใช้เป็นทางออกที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ในบรรดาทางเลือกสำหรับการเลิกเสพติดสารนิโคตินอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนที่จะใช้เป็นตัวกำหนดแนวทางในการเลิกนิโคตินได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปที่สุด ไม่เกิดเอฟเฟ็กต์ต่อร่างกายอย่างกะทันหันอีกด้วย รวมถึงยังสามารถกำหนด และออกแบบการใช้งานของตัวเองได้อย่างอิสระ และทำให้รู้สึกไม่กดดันหรือเคร่งเครียดเกินไปอีกด้วย

Kardinal Stick บุหรี่ทดแทน ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากล มีวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งในบางประเทศผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน Kardinal Stick ได้รับการยอมรับจากทางการแพทย์ให้เปรียบเสมือนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ สำหรับการบำบัดโรคบางชนิด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้ป่วย เช่น ช่วยบำบัดโรคของผู้ป่วยพาร์กินสัน หรือแม้แต่ใช้กับผู้ป่วยที่มีภาวะสมองเสื่อม โดยทั้งหมดจะต้องอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

จุดเด่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังต้องการเลิกเสพติดสารนิโคตินอีกอย่าง ที่สามารถมองหาในตัวผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน Kardinal Stick ได้นั้น คือ ฟังก์ชั่นเสริมของคนรักสุขภาพ โดยตัวเครื่องจะมีระบบสั่นแจ้งเตือน หากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็ได้คำนวณแล้วว่า ร่างกายของมนุษย์นั้นจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว

อีกทั้งตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องนั้น ในหนึ่งหัวน้ำยาพอดที่มีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร จะมีการแจ้งส่วนผสมของสารนิโคตินที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยสำหรับ Kardinal Stick พอตไฟฟ้า นั้น กลิ่นโทนร้อนอย่างกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ และกลิ่นโทนเย็นอย่างกลิ่นมิ้นท์ จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 5% นอกเหนือจากสองกลิ่นนี้ที่เป็นกลิ่นแนวผลไม้ หรือเครื่องดี่มยอดนิยมต่างๆ มักจะมีปริมาณของสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3% นั่นเอง

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนเพื่อจะได้นำไปสู่การเลิกเสพติดสารนิโคตินนั้น แม้ว่าจะยังไม่มีสถาบันใดในประเทศให้การรับรองถึงผลลัพธ์ที่ได้ว่า ได้ผลจริง แต่สำหรับในระดับสากล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนนั้นมีการวิจัยที่ออกมาอย่างแน่ชัดว่า ช่วยทำให้เลิกเสพติดนิโคตินได้ดีที่สุด แต่ทั้งนี้ต้องควบคุมดูแลและใช้งานให้เหมาะสม หรือถ้าหากไม่มั่นใจ ผู้ใช้งานเองสามารถขอรับคำปรึกษา แนะนำเพิ่มเติมจากผู้ผลิต ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือแม้แต่สามารถปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางได้โดยตรง เพื่อความมั่นใจในสุขภาพที่ดีของตนเองได้อีกด้วย

DIY. การใช้งานของตัวเองได้ง่ายๆ ด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่สนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,837 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด