เลือกสีมงคลให้เข้ากันในสไตล์สายมูกับ Kardinal Stick KURVE

เลือกสีมงคลให้เข้ากันในสไตล์สายมูกับ Kardinal Stick KURVE

เลือกสีมงคลให้เข้ากันในสไตล์สายมูกับ Kardinal Stick KURVE

ความเชื่อและศรัทธานั้น เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันเสมอมาตั้งแต่โบราณ ทั้งการเลือกสีเสื้อมงคล หรือแม้แต่เลือกสิ่งที่เข้ากันและสื่อไปในความหมายที่ดีให้กับตนเอง สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนเองก็เช่นกัน Kardinal Stick KURVE การเลือกสีของตัวพอดแบบสไตล์สายมู เข้ากันกับผู้ใช้งานนั้น แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้ามได้ รวมถึงสายสะสมที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เอง ต่างก็พยายามเก็บสะสมตัวพอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสี Limited แบบที่ไม่มีจำหน่ายด้วย

โดยสีของตัวพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละแบบ มีดังนี้

Jet Black – สีดำสนิท เรียบหรู ดูลึกลับมีเสน่ห์ ชวนให้ค้นหา และยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถเข้ากันได้ในกับทุกชุด ทุกสไตล์ เรียกได้ว่าเรียบง่ายแต่ดูดี ใช้งานได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง วัยทำงานหรือแม้แต่นักศึกษา หากเป็นสไตล์สายมูต้องกระซิบบอกด้วยว่า สี Jet Black นั้นเหมาะกับผู้ทีเกิดวันอังคารและเสาร์ อีกด้วย

Pacific Blue – สีแปซิฟิค บลู เป็นสีกรมที่ดูนุ่มลึก และน่าค้นหาไม่น้อย เป็นอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งตัว Kardinal Stick KURVE สี Pacific Blue ยังเป็นสีที่เปิดตัวจำหน่ายเป็นสีแรก (ในชุดของ Exclusive Box Set) นิยมทั้งชาย หญิง เหมาะและเข้ากันได้ดีโดยเฉพาะกับผู้ที่เกิดวันพุธ ศุกร์

Champagne Gold – สีแชมเปญ โกลด์ หรูหราเหนือระดับ อีกทั้งยังโดดเด่น สะดุดตาทั้งในยามกลางวัน หรือในช่วงค่ำคืน เป็นที่นิยมค่อนข้างมากในกลุ่มผู้ใช้งานสาวๆ หรือผู้ใช้งานแบบ Hi-end เข้ากันได้ดี และยิ่งเสริมความเฮงให้กับผู้ที่เกิดวัน จันทร์ และพฤหัสอีกด้วย

Bright Red – สีแดงสดที่ร้อนแรงยิ่งกว่าใคร เป็นสีแดงสด สวยโดดเด่น และเปล่งประกายระยิบระยับไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งสีของตัวพอดจาก Kardinal Stick KURVE ที่ไม่ควรมองข้าม สายสะสมต้องไม่พลาด ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ อังคารจะยิ่งขับให้เฮงในทุกด้านอีกด้วย

Forest Green – สีเขียวสายมูตัวจริงเสียงจริง ต้องไม่พลาดกับสี Forest Green เป็นสายเขียวที่ชื่นชอบของหลายๆ คน และยังดูสวยงาม แปลกตา สีเขียวเข้มสไตล์ต้นไม้ดูสบายตา สบายใจ เหมาะกับผู้ที่เกิดวันพุธ ศุกร์ อีกด้วย

Skyline Blue – สี Limited Edition ที่ไม่มีจำหน่าย ต้องใช้เฉพาะแต้มคะแนนสะสมแลกเท่านั้น เป็นสีฟ้าสกาย สดใส สวยงาม เป็นอีกหนึ่งสีของตัวพอด Kardinal Stick KURVE ที่สาวก Kardinal Stick ต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด เหมาะกับผู้ที่เกิดวันพุธ พฤหัส ศุกร์

อย่าไรก็ตามสีสันของตัวพอดจาก Kardinal Stick KURVE นั้น ทางผู้ผลิตยังคงมีแคมเปญที่จะออกสีใหม่ โดยยังอยู่ในช่วงที่สำรวจตลาดความต้องการของผู้ใช้งานอยู่อย่างสม่ำเสมอ แต่ทั้งนี้กลิ่นของน้ำยาพอดนั้น ยังมีคงกลิ่นที่ออกใหม่ในทุกๆ เดือน โดยผู้ใช้งานเองสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอีกด้วย

เลือกสีมงคลให้เข้ากันในสไตล์สายมูกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,826 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด