สุขภาพดีด้วยด้วยเทคโนโลยีจากอนาคตกับ Kardinal Stick KURVE

สุขภาพดีด้วยด้วยเทคโนโลยีจากอนาคตกับ Kardinal Stick KURVE

สุขภาพดีด้วยด้วยเทคโนโลยีจากอนาคตกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ได้ผลิตออกมาก็เพื่อจุดประสงค์หลักที่ต้องการให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ได้รับนิโคตินที่สะอาดบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเป็นพิษ โดยเน้นให้ไม่ผ่านกระบวนการทำงานด้วยการเผาไหม้ เฉกเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ดังนั้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick KURVE ภายในผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick Classic ซึ่งได้ใส่ใจในมาตรฐาน การดูแล และการผลิตเพื่อให้ได้ตอบโจทย์ถึงความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่จะเข้ามาช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของผู้ที่อาจจะเคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนัก จนทำให้เสียสุขภาพ ทั้งลมหายใจ รวมถึงบุคลิกภาพภายนอก เพราะเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้คนนั้น ทราบได้ทันทีว่าคนนี้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม คือ มักจะมีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนอาจทำให้ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และยังไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดนำมาใช้ในหลักการทำงานมาก่อนอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น เพื่อที่จะทำความร้อนได้ดีกว่าเดิม จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ยังผลให้ฟีลการใช้งานนั้นได้สัมผัสที่สมูทและลื่นไหล พร้อมทั้งยังช่วยให้ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% ใช้งานน้ำยาพอดได้อย่างเต็มที่มากกว่า อีกทั้งตัวน้ำยาพอดเองมีปริมาณถึง 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้มากขึ้น พิเศษยิ่งกว่าด้วยการนำไปใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอไม่สนิทนัก แต่ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น ชัดเจนทุกคำ กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ผู้ใช้งานเองควรใช้งานในปริมาณที่พอเหมาะ พอดี เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด การใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนก็สามารถใช้งานได้ด้วยตัวเอง การดูแลรักษาก็ไม่วุ่นวาย แค่เพียงไม่ทำหล่นจากที่สูง หรือกระแทกตัวเครื่องแรงๆ ไม่ทำตกน้ำ และควรหมั่นทำความสะอาดภายในตัวเครื่อง ด้วยการใช้คัตตอนบัตแห้งเช็ดภายใน และในระหว่างที่ชาร์จตัวเครื่อง หรือพักไม่ได้ใช้งาน ก็ควรถอดหัวน้ำยาพอดออก เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านในตัวเครื่องด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น ขึ้นชื่อเรื่องการให้ฟีลสัมผัสที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร ชนิดที่แม้แต่ผู้ที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนัก แล้วเปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในครั้งแรกก็ตาม ยังต้องยอมรับว่า ดีต่อสุขภาพอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้งานติดต่อกัน 1-2 เดือน แต่จะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานอีกด้วย

สุขภาพดีด้วยด้วยเทคโนโลยีจากอนาคตกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,270 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด