เร้าใจไปกับสัมผัสที่ต้องได้ลิ้มลองจาก Kardinal Stick

เร้าใจไปกับสัมผัสที่ต้องได้ลิ้มลองจาก Kardinal Stick

เร้าใจไปกับสัมผัสที่ต้องได้ลิ้มลองจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด และหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง Kardinal Stick เองก็ครองตลาดของผู้ที่นิยมชื่นชอบสไตล์การใช้งานไม่น้อย เพราะด้วยลักษณะเด่นอย่างสัมผัสเมื่อได้ใช้งานที่ไม่เหมือนใคร และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังได้การยอมรับในระดับสากล ทั้งเรื่องเป็นหนึ่งในอุปกรณ์บำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ทางการแพทย์ และยังยืนยันตามมาตรฐานสากลว่ามีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังไม่มีผลเสียด้านสุขภาพ (หากใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมและพอดีต่อร่างกาย) โดยมีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อน ซึ่งปลอดภัย และมีเปอร์เซ็นต์ที่จะเกิดอันตรายได้ต่ำที่สุด ในกลุ่มตามหลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมด พร้อมกับเมื่อเริ่มการทำงานความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่อาจจะเผลอสูดดมกลิ่นไอควันเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ ไอควันระเหยนนี้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วแต่ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานได้เลือก น้ำยาพอดหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ทดแทนจะเป็นตัวชี้วัดของนิโคตินที่ร่างกายต้องการ เพราะน้ำยาพอดนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นที่เลือกใช้งาน ใช้งานได้ติดต่อกันโดยกลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง หนึ่งหัวน้ำยาพอดจะมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ย 1 หัวน้ำยาพอดจะใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากใช้งานเป็นประจำ ต่อเนื่อง หรือบ่อยครั้งต่อวัน 1 หัวน้ำยาพอดอาจจะอยู่ได้นานประมาณ 1 สัปดาห์ เป็นต้น ทั้งนี้ ฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick เอง ค่อนข้างจ่ายไฟแรงถึงใจ ได้ฟีลเต็มอิ่มกับนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ แบบจุกๆ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานประจำ หรืออาจเคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างหนักมาก่อนก็เป็นไปได้

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย ควรใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมและพอดีกับความต้องการ เพื่อให้ได้ประโยชน์จากการใช้งานมากกว่าจะเป็นโทษ เพราะอย่างไรแล้วนิโคตินก็ยังถือเป็นสารเสพติด ที่มีทั้งประโยชน์และโทษ ดังนั้น เลือกใช้ให้ถูกวิธี ดีต่อร่างกายมากกว่าแน่นอน

เร้าใจไปกับสัมผัสที่ต้องได้ลิ้มลองจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,803 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด