แรงถึงใจ ใช้ง่ายกว่าไม่ต้องดูแลยุ่งยากกับ KS Quik

แรงถึงใจ ใช้ง่ายกว่าไม่ต้องดูแลยุ่งยากกับ KS Quik

แรงถึงใจ ใช้ง่ายกว่าไม่ต้องดูแลยุ่งยากกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน และหลากหลายแบรนด์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ แต่หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ฮอตฮิตติดอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมติดอันดับ 1 ใน 5 ที่ผู้ใช้งานต่างก็นึกถึง ได้มีการออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบใช้หมดแล้วทิ้ง ภายใต้ชื่อของ KS Quik ที่ควิกสมชื่อ เร็ว แรง กระแทกใจไม่แพ้พอดไฟฟ้ารุ่นพี่ และยังโดดเด่นด้วยสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ ตามสไตล์ของ Kardinal Stick เองที่ผู้ใช้งานต่างรู้กันดีอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่อยู่ภายใต้การผลิต ควบคุมดูแลจากผู้ผลิตแบรนด์เดียวกันอย่าง Kardinal Stick มีวัตถุประสงค์หลักเน้นการใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องคิดเยอะ ดูแลรักษาวุ่นวาย หรือแม้แต่เหมาะกับผู้ที่อยากเพิ่มสีสันในการใช้งาน เพราะด้วยกลิ่นและรสสัมผัสที่หลากหลาย แต่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยพอดไฟฟ้าอย่าง KS Quik มีกำลังของแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาพอดด้วยซ้ำไป ไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานไปซักระยะ แต่ยังไม่หมดน้ำยาภายใน กำลังของไฟแบตจะอ่อนลง เพราะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาที เท่านั้น และที่สำคัญ KS Quik เพียง 1 ตัวพอดเอง สามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมโดยประมาณ 5 ซองด้วยซ้ำไป แต่จะงานได้มากน้อยเพียงใด นั้นจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% อิ่มนิค แน่นจริงถึงใจ และยังให้ฟีลสัมผัสของกลิ่นรสสัมผัสชัดเจนแบบไม่มีผิดหวังแน่นอน สำหรับกลิ่นส่วนใหญ่ของ KS Quik จะเป็นกลิ่นโทนเย็น โดยเปิดตัว ณ ปัจจุบันทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam เอกลักษณ์ชัดเจนโดดเด่นในทุกกลิ่นและรสสัมผัส ยิ่งถ้าเป็นสายขนมหวานแล้ว ยิ่งต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ไม่ได้มีเพียงแค่ KS Quik ที่โดดเด่น เพราะไม่ว่าจะเป็นรุ่น KS KURVE, KS KURVE Lite หรือจะเป็น KS Xense ต่างก็มีเอกลักษณ์ในตัวเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนและแทบจะไม่แตกต่างกันเลยคือ เด่นในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน แน่นถึงใจ แบบที่สามารถรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน ที่สำคัญตัวพอดอย่าง KS Quik นั้น ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด แต่กลับคุ้มค่ามากยิ่งกว่า ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้หลายเท่าตัว ดีขนาดนี้ ไม่ควรพลาดความคุ้มค่าที่น่าสัมผัส สอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้

แรงถึงใจ ใช้ง่ายกว่าไม่ต้องดูแลยุ่งยากกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,057 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด