สะดวก สบาย สนุก 3 ส. ที่พบได้กับ KS Quik

สะดวก สบาย สนุก 3 ส. ที่พบได้กับ KS Quik

สะดวก สบาย สนุก 3 ส. ที่พบได้กับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มักจะพบได้ทั่วไปในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ทดแทนระบบปิดแบบที่มีตัวพอดเปลี่ยนเฉพาะหัวน้ำยาเท่านั้น แต่ทางผู้ผลิตจากบริษัทต่างๆ ได้มีการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนให้สนุกและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบพอดไฟฟ้าแบบใหม่ล่าสุดอย่าง พอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยากซึ่งทางผู้ผลิตจาก Kardinal Stick เองก็ได้ออกแบบพอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่ออกแบบมาเน้นความสะดวกสบายในการใช้งานโดยที่ผู้ใช้ก็ยังสามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบจุใจ และยังอยู่ในราคาคุ้มค่า ประหยัดและสนุกไปกับการใช้งานไม่ซ้ำแบบอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การผลิตและดูแลจากบริษัทเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่มีความโดดเด่นอยู่ตามสไตล์ของ Kardinal Stick คือ เข้มข้น ถึงใจ จ่ายไฟแรง ไม่ต้องกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมด แล้วจะจ่ายไฟทำงานต่อได้หรือไม่ เพราะแม้จะเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็มีแบตเตอรี่ในตัวเองถึง 350 mAh ซึ่งมากพอตัว เท่าๆ กับพอดไฟฟ้าระบบปิดบางแบรนด์ด้วยซ้ำไป สามารถชาร์จไฟตัวพอดได้ โดยใช้เป็นสายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30 นาทีเท่านั้น ตัวพอด KS Quik 1 ตัว จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ 5 ซอง ซึ่งมีปริมาณที่เยอะกว่ามากๆ และยังมีจำหน่ายในราคาเพียงหลัก 200 กว่าบาท ไม่เกิน 300 บาท โดยน้ำยาของตัวพอดเองจะเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ผนวกกับการจ่ายไฟแรง และสไตล์เอกลักษณ์ชัด กลิ่นและรสสัมผัสนั้น แรงและรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% และส่วนใหญ่จะเป็นโทนกลิ่นเย็น เปิดตัวอย่างอลังการด้วยกลิ่นขนมหวาน สายหวาน สไตล์มุ้งมิ้งต้องไม่พลาด กับ 11 กลิ่นสุดฮอตจาก KS Quik ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินที่ไม่เหมือนใคร ดีงามทุกกลิ่น ทุกรส ต้องได้ลอง

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS Quik นั้น สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่อาจจะอยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกใช้งานพอดไฟฟ้าประเภทไหนดี หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำที่ต้องการเพิ่มสีสันให้กับการใช้งาน ไม่น่าเบื่อ ซ้ำซาก จำเจ เหมือนทั่วไป สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ รีบรับความฟินแบบนี้ก่อนใคร ในราคาสุดคุ้มค่าและประหยัดได้มากกว่าแน่นอน

สะดวก สบาย สนุก 3 ส. ที่พบได้กับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,124 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด