นานาสีสันของความสนุก เพลินไปกับ KS Quik

นานาสีสันของความสนุก เพลินไปกับ KS Quik

นานาสีสันของความสนุก เพลินไปกับ KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนภายใต้ผู้นำอย่าง Kardinal Stick นั้น ขึ้นชื่อและโดดเด่นทั้งสไตล์การใช้งานที่เด่นชัดของกลิ่นและรสสัมผัส รวมถึงเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร ได้มีการออกแบบผลิตตัวพอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดใช้หมดแล้วทิ้ง เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุก สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น กับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่ไม่แพ้พอดไฟฟ้าระบบปิดตัวท็อปอื่นๆ เช่นกัน รวมถึงยังเป็นเหมือนการช่วยให้ผู้ใช้งานได้สนุกไปกับการใช้งานมากกว่าเดิม เพราะด้วยกลิ่นของน้ำยาพอดที่เจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น มีกลิ่นแนวขนมหวานต่างๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ขี้เบื่อและต้องการความหลากหลายได้ดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การดูแลของ Kardinal Stick มั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานในการผลิตอย่างไม่ต้องกังวล และด้วยสไตล์เข้มข้นถึงใจแน่นอน และแม้จะเป็นตัวพอดใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะจ่ายไฟไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน โดยจะมีแบตเตอรี่ในตัวพอดอยู่ที่ 350 mAh มากพอตัวสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จ่ายไฟแรงไม่มีกระชากไฟ รวมถึงปริมาณในการใช้งานนั้น สามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมสูงถึง 5 ซอง แต่ประหยัดได้มากกว่าที่คิด เพราะตัวพอดใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น มีเพียงราคาหลัก 200 กว่าบาทไม่เกิน 300 บาท แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น แค่เพียงราคาต่อ 1 ซองอย่างต่ำก็ซองละ 100 บาทแล้ว อีกทั้งฟีลสัมผัสในการใช้งานของ KS Quik นั้น เข้มข้นถึงใจด้วยมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% กลิ่นจะออกเป็นโทนเย็น เปิดตัว 11 กลิ่นยอดฮิตในสไตล์ขนมหวานฉีกแนวไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ที่หอมหวานชื่นใจ สายขนมหวานไม่ควรพลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินที่เหนือกว่าที่เคยได้สัมผัสอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็ตาม แม้จะไม่ใช่ Kardinal Stick ก็ควรจะมีเกณฑ์การตัดสินใจในการเลือกซื้อให้ตรงกับสไตล์ตัวเองมากที่สุด ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง หรือถ้าหากคุณกำลังเริ่มต้นอยากจะใช้งานพอดไฟฟ้า แทนการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่มีงบที่จำกัด หรือแม้แต่อยากทดลองหาพอดไฟฟ้าที่ถูกใจก่อน ที่จะตัดสินใจเลือกซื้อพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวใหญ่แบบที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดได้ ก็สามารถทดลองใช้งานตัว KS Quik ก่อนเพื่อจะได้รู้ว่าชอบหรือไม่ได้เช่นกัน

นานาสีสันของความสนุก เพลินไปกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,022 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด